Bí mật được khai thác từ vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng

844

Bởi vì được khai thác rất nhiều với trữ lượng lớn vì thế mà chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng có giá cả không quá đắt. Tuy nhiên vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng có màu sắc dịu dàng của những đóa hoa hồng nên tên tiếng anh của vòng tay đá phong thủy thạch anh hồngRose Quartz.Màu hồng của vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng có nhiều cấp độ, từ nhạt đến đậm, loại nhạt màu phổ biến hơn và có giá thành thấp, trong khi loại đậm màu ít phổ biến hơn và có giá thành cao hơn, nhờ đó mà cũng được ưa chuộng hơn.

Công dụng của Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng

Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng không những đem lại quý khí cho chủ nhân mà còn đem lại cát khí cho cả ngôi nhà, chiêu tài lộc, cải thiện các mối quan hệ nhằm có được những mối làm ăn tốt giúp thăng tiến trong sự nghiệp.

– Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng có tác dụng tốt với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh.

– Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng còn ảnh hưởng đến mạch máu và tủy xương. Có nhiều người truyền tai nhau rằng vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng giúp cải thiện làn da giúp cải thiện tình trạng làn da nhăn và giúp kéo dài tuổi thọ.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng giúp chống lại stress, nó dập tắt những cơn nóng giận , đau đầu.

– Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng là lá bùa bảo vệ tình yêu, bảo vệ hạnh phúc gia đình và giúp gia đình thêm vui vẻ và sống với nhau tới già.

– Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng làm dịu những cơn đau về mặt tinh thần, giúp tăng khả năng sáng tạo phù hợp với công việc liên quan tới nghệ thuật.