Thạch Anh Trắng (Hay Còn Gọi Là Pha Lê)

932

Thạch anh hay còn gọi là pha lê tượng trưng cho sự sang trọng, kiêu kỳ. Phong thủy học cho rằng thạch anh là biểu tượng đem lại nhiều điều tốt lành, mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ, may mắn và thịnh vượng.

Đất và trời, ngày và đêm, ác quỷ và thiên thần, trong cuộc sống có những mặt đối lập rất cơ bản, trắng và đen là sự tương phản bổ biến nhất trong bất cứ sản phẩm nào.

Nếu nói rằng thạch tím đem lại sự bí ẩn, thạch anh vàng mang đến sự đẳng cấp, thì thạch anh trắng pha lê đại diện cho sự cơ bản nhất, tại sao nói như vậy? Bạn biết không ánh sáng trắng là hỗn hợp của tất cả màu sắc trộn lại, từ đó mới phản xạ tạo ra nhiều màu sắc tươi đẹp khác nhau, mẹ màu sắc là đây rồi. Chính vì vậy, thạch anh trắng luôn giữ một vị trí, ý nghĩa đặc biệt với những người yêu thích nó, ở đâu có thạch anh trắng ở đó có được sự hòa hợp, cân đối và không xung đột.

trang1

Thạch Anh Trắng còn được mệnh danh là “viên đá của sự thông thái” bởi vì khi bạn sỡ hữu nó trên mình, bạn sẽ cảm thấy được rằng năng lượng trí tuệ của bạn rất thông suốt, chất xám luôn được tích tụ và phóng thích, bạn sẽ cảm thấy tự tin khi đưa ra những quyết định đúng đắn, sáng suốt, khôn ngoan hơn, bạn dựa vào lý trí để giải quyết một vấn đề mà không bị chi phối bới con tim . Bạn sẽ không phải mất thời trong vệc đắn đo suy nghĩ những chuyện nhỏ vặt đó mà giải quyết nó một cách nhanh chóng và hướng đến mục tiêu của chính mình đặt ra ngay ban đầu.

Cũng như những loại thạch anh khác thì Thạch Anh Trắng cũng mang lại sự may mắn cho những ai sở hữu nó, nó giúp tăng cường năng lượng dương trong cơ thể. Theo Y học do có cấu tạo về vật chất và địa chất đặc biệt nên thạch anh trắng đươc cho là cản trở bớt một số từ trường tác động lên cơ thể, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra đá thạch anh trắng cũng được cho là có thể thúc đẩy hoạt động của não bộ và tăng cường mức độ tập trung cho trí não, mở mang tư duy của bạn, loại bỏ ngay những quan niệm sai trái và tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho các vấn đề của bạn.

trang4

Pha lê là sự hợp tác bền vững. Hợp tác cùng nhau phát triển là xu thế chung hiện nay nên những món quà tặng pha lê giúp tăng sự hữu nghị trong kinh doanh. Đơn giản mỗi kiểu dáng pha lê đều mang một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, không những thế công nghệ hiện đại và những nghệ nhân điêu khắc giới, tâm huyết đã nhào nặn tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đẹp.

Không những thế các doanh nghiệp chọn “quà tặng pha lê” vào các ngày lễ, ngày kỉ niệm, ngỳ thành lập,…nhằm quảng bá hình ảnh công ty doanh nghiệp tới khách hàng cũng như thể hiện sự gần gũi giữa khách hàng với doanh nghiệp.

Điều thú vị là, Thạch Anh Trắng mang hệ Kim, nên người có mệnh Kim khi sỡ hữu trong mình sản phẩm từ Thạch Anh Trắng thì sẽ được hài hòa bởi tác dụng của nó. Còn người mạng Thủy theo thuyết Ngũ Hành Tương Sinh thì cũng sẽ gặp may mắn, và thành công.

trang

Mỗi loại thạch anh mỗi đặc tính, mỗi tác dụng tuy như nhau, nhưng lại có những đặc trưng riêng. Thạch Anh mang đến rất nhiều ý nghĩa như vậy tại sao chúng ta lại không làm quà tặng \ cho chính mình, gia đình, họ hàng hay khách hàng của mình những món quà ý nghĩa này nhỉ !!