Tác Dụng Y Học Của Thạch Anh Dâu Tây

710

Bạn đã biết Thạch Anh Tóc Đen có tác dụng trị đau đầu, chống đột quỵ ;  Thạch Anh Tóc Xanh giúp tăng cường sinh lí nam giới ;  Thạch Anh Tóc Vàng giúp bạn trở nên thồn minh hơn, suy nghĩ sáng suốt hơn ; … bạn có biết Thạch Anh Dâu Tây cũng có tác dụng chữa bệnh tương tự?

Thạch Anh Dâu Tây, tuy là một loại quý hiếm, ít thấy trên thị trường đá quý nhưng nó cũng không thua kém gì so với các loại Thạch Anh khác, nó cũng có tác dụng chữa bệnh tương tự.

dau-tay

Màu Dâu Tây cũng như màu Hồng, tượng trưng cho sự mới mẻ, “Thời Thanh Xuân Hồng”, nó sẽ giúp tạo ra nguồn năng lượng mới, năng lượng dồi dào tuôn trào trong cơ thể bạn. Giúp cho những thứ xung quanh bạn, tưởng chừng như quen thuộc, ngán ngẫm vẫn trở nên thật mới mẻ, nên thơ.

Thạch Anh Dâu Tây còn có tác dụng có thể trị được các bệnh đường tiêu hóa, thần kinh, tuần hoàn.

au-tay2

Thạch Anh Dâu Tây giúp chủ nhân của nó ngủ ngon hơn, giảm cảm giác sợ bóng tối hay sợ những thứ vô hình hiện diện xung quanh bằng sự tỏa sáng của nó và nguồn năng lượng mà nó tạo ra, giúp đánh bay tà tính, hấp thụ và tăng cường dương khí cho chủ nhân. Chống lại được áp lực, stress trong cuộc sống, mang lại cuộc sống năng động cho chủ nhân nó.

Thạch Anh Dâu Tây nếu đặt dưới gối ngủ của Vợ/Chồng sẽ giúp mối quan hệ vợ chồng trở nên vững bền hơn, nồng thắm hơn, hạnh phúc hơn.

Cuối cùng, Thạch Anh Dâu Tây có thể cho bạn một khả năng nhớ phi thường, bạn có thể nhớ được nhiều thử cách bạn khoảng thời gian khá xa về trước.

Chúc banh thành công khi chọn trang sức cho mình phù hợp.