Phật Phổ Hiền Bồ Tát (Tuổi Thìn – Tỵ ) Đá Thạch Anh Hồng

579

Phật Phổ Hiền Bồ Tát (Tuổi Thìn – Tỵ ) Đá Thạch Anh Hồng mang rất nhiều những ý nghĩa, giá trị về mặt phong thủy. Đó là những ý nghĩa đặc biệt gì? Hãy cùng Kim Tự Tháp đi tìm hiểu về  Phật Phổ Hiền Đá Thạch Anh Hồng vật phẩm phong thủy ý nghĩa dành cho người tuổi Thìn, Tỵ trong bài viết này.

Đôi nét về Phật Phổ Hiền Đá Thạch Anh Hồng


Mặt dây chuyền Phật Phổ Hiền đá thạch anh hồng

Phật Phổ Hiền thường đứng cùng với Thích Ca và Văn Sư Thù Lợi tạo thành bộ ba Thích Ca Tam Tôn. Phật Phổ Hiền thường được đặt phía bên phải, Thích Ca ở giữa và Văn Sư Thù Lợi ở phía bên trái. Phật Phổ Hiền có vẻ ngoài nhân hậu như một vị Bồ Tát với vương miện và y trang đầy ắp vàng bạc, châu báu. Tùy khí của Phật Phổ Hiền là viên bảo châu ở bên tay trái và bên phải cầm hoa sen.

Phật Phổ Hiền Bồ Tát thường được tạc bằng đá thạch anh hồng để làm thành các bức tượng hoặc mặt dây chuyền để mang theo bên mình. Sự kết hợp giữa hình ảnh Phật Phổ Hiền Bồ Tát với đá thạch anh hồng giúp tạo nên một vật phẩm mang nhiều giá trị phong thủy.

Ý nghĩa phong thủy của Phật Phổ Hiền Bồ Tát Đá Thạch Anh HồngP

Phật Phổ Hiền Bồ Tát vốn là biểu tượng cho sự che chở, bảo vệ con người khỏi những tai ương trong cuộc sống cũng như giúp giảm nhẹ những tai họa. Đá thạch anh hồng có tác dụng giúp hóa giải những khí xấu, giảm căng thẳng, tăng cường khả năng tập trung, tăng khả năng sáng tạo. Ngoài ra, đá thạch anh hồng còn có thể giúp điều trị các chứng bệnh về xương.

Chính vì vậy, dùng đá thạch anh hồng tạc theo hình tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát thành mặt dây chuyền mang theo bên mình sẽ giúp mang đến sự bình yên, hóa giải những vận rủi cho người đeo và tốt cho sức khỏe. Đặc biệt với những người thuộc tuổi Thìn và tuổi Tỵ thuộc hành Thổ và Hỏa rất hợp với Phật Phổ Hiền Đá Thạch Anh Hồng. Bởi màu hồng là màu tương sinh, tương hợp với những người tuổi Thìn và Tỵ nên khi đeo vật phẩm phong thủy màu này sẽ phát huy hết được những ý nghĩa về mặt phong thủy. Trên đây là những chia sẻ về Phật Phổ Hiền Bồ Tát Đá Thạch Anh Hồng dành cho người tuổi Thìn, Tỵ. Hy vọng với những chia sẻ này của Kim Tự Tháp sẽ giúp những người thuộc tuổi Thìn, Tỵ lựa chọn được một vật phẩm phong thủy phù hợp để mang lại nhiều may mắn.