Tượng trưng bàn làm việc Ông Cốc Đá Thạch Anh

762
Xưa nay con Cốc được mệnh danh là cháu của trời nên có sức mạnh và quyền. Chính vì điều này mà các nhà kinh doanh tìm mua các tượng đá hình này để trưng bày nhằm mục đích cầu tài.
coc-3-chan
Nhưng người ta chọn lựa đá thạch anh để chế tác nên vật phẩm này do loại đá này mang nguồn năng lượng mạnh nhất.
Cốc được làm với nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng.
Cốc với hình dạng ngậm đồng tiền trong họng với ý nghĩa là lám vững mạnh nguồn tài chính, giúp gia chủ tiền vô như nước và luôn vượt qua những điềm xuôi rủi.
Đá thạch anh có rất nhiếu màu và tùy cơ duy với gia chủ mà chúng sẽ phát huy công dụng khác nhau chứ không có 1 thông số cụ thể.
Nếu có 1 ông Cốc để bàn kết hợp với việc được làm từ đá thạch anh thì sẽ không còn gì bằng. Tuy nhiên các bạn cần biết hướng đặt sao cho phù hợp với ngôi nhà, phù hợp với các thành viên trong gia đình chứ không được đặt đại, đặt bừa.
Tượng loại này không chỉ tốt cho việc kinh doanh mà còn mục đích cầu bình an cho những người trong gia đình. Đặc biệt là trẻ nhỏ giúp trẻ phát triển tốt hơn và thông minh hơn.
Bên cạnh hình ảnh ông Cốc thì đá thạch anh còn được tạc thành tượng Phật cũng rất tốt cho gia đạo.
Nói tóm lại dù được làm ra hình dáng gì thì đá thạch anh cũng mang đến đều tốt đẹp cho cuộc sống của chúng ta. Thật tuyệt diệu phải không nào nhưng nó đã được chứng nhận là linh nghiệm hoàn toàn.
Hãy đến với cửa hàng chúng tôi để có thể chọn được những mặt hàng hoàn hảo nhất nhé.