Thạch Anh giúp tạo sự khác biệt đầy ý nghĩa.

716

Bạn có dám tạo sự khác biệt cho riêng mình? Bạn có dám đi ngược với dư luận xã hội? bạn có dám giải một bài toán theo cách hoàn toàn khác của thầy / cô ? bạn có dám suy nghĩ khác về đoạn văn học mà cô / thầy hướng dẫn bạn cách cảm nhận ? Nếu bạn có được những suy nghĩ trên … vậy …. Bạn có dám nói ra không ?

Cuộc sống của bạn khi theo một khuôn khổ , đó là điều tẻ nhạt nhất của bạn, điều đó làm cho cuộc sống duy nhất của bạn trở nên buồn chán, bạn sẽ chẳng có kỉ niệm nào đáng quý chỉ với những con chữ, những con số, những buổi học bài, ăn uống, hay những định kiến mà xã hội đem đến cho bạn. Buốn chán lại tiếp nối buồn chán khi bạn cứ mãi quanh quẩn trong căn nhà của mình với bố, mẹ, anh, em, những trang sách, những cuốn vở, những điều tẻ nhạt xung quanh bạn.

hong1

Sao bạn không thử nói lên những suy nghĩ bác học của mình ở trên lớp, sao bạn không thử giải toán theo một cách khác với giáo trình, sao bạn không thử bước ra ngoài cửa nhà và tiến đến những hoạt động ngoài trời, những hoạt động thể thao, sao bạn không thử một lần đi phá phách hàng xóm, cùng đám bạn cười rôm rã suốt ngày với những trò chơi chẳng đâu vào đâu ?

Với Thạch Anh, bạn dám nghĩ, bạn dám làm, bạn không còn phải rụt rè nói lên suy nghĩ bác học của mình, bạn không sợ bạn bè chê bai chỉ vì bài toán của bạn đi ngược với giáo trình, bạn sẽ luôn dơ bẩn với những hoạt động ngoài trời, bạn sẽ bị mắng chửi khi phá phách hàng xóm, nhưng điều đó làm cuộc sống bạn thêm ý nghĩa.

Bạn chỉ có thể sống được một lần, đừng để nó trôi qua một cách nhanh chóng với những điều tẻ nhạt xung quanh bạn.