Chi tiết hơn về các viên đá thạch anh phong thủy

940

Chi tiết hơn về các viên đá thạch anh phong thủy

Đá Thạch Anh thì không gì lạ lẫm đối với những ai thích sư tập những món đồ về phong thủy, hay là trang sức. Những loại đá phong thủy chúng sở hữu vẻ đẹp huyền bí, long lanh và những nguồn năng lượng mang ý nghĩa về tâm linh. Khi nói đến đá phong thủy thì có rất nhiều loại trên thế giới, với từng loại sẽ có nguồn linh khí riêng của nó. Đối với cuộc sống con người cũng thường bắt gặp đá phong thủy như những đồ trang trí hay trang sức như nhẫn, dây, vòng tay. Hơn nữa chúng được sử dụng như một loài bùa hộ thân để xua đi tà khí.

Kết quả hình ảnh cho viên đá thạch anh phong thủy

Từ thời xưa người ta đã biết đến các loại đá phong thủy, chúng mang nguồn năng lượng kỳ bí. Bạn có thể tìm hiểu nguồn gốc cũng như công dụng thần kỳ của đá thạch anh tại đây: Đá thạch anh vụn .

Có nhiều loại đá quý phong thủy, tuy nhiên đá Thạch Anh là loại đá phong thủy khá phổ biến trên thị trường. Nhất là các loại Thạch Anh màu trắng-tím-xanh-hồng.

Với đá Thạch Anh thì chúng có được chức năng hấp thụ, chuyển hóa, tác động vào não bộ con người. Nhờ đó giúp cho con người ta thông thái hơn trong việc học hành, trong công việc.

Với loại đá Thạch Anh xanh lam được dùng trong việc cân bằng khí huyết bên trong cơ thể, hài hòa tinh thần, mang đến điều may cho chủ sở hữu.

Với những người kinh doanh, cần tạo mối quan hệ giao tiếp xung quanh thì hãy dùng đá Thạch Anh là một món đồ rất tốt.

Những viên đá Thạch Anh có màu hơi vàng sẽ có tác dụng đối với giấc ngủ, giúp cho cảm xúc luôn ở mức cân bằng, và não bộ giảm bớt sự ức chế, xóa đi những cơn đau nhức.

Những người tin vào tâm linh, họ thường sử dụng đá Thạch Anh để trang trí trong nhà, vừa tạo cho ngôi nhà có không gian đẹp vừa là vật trấn trạch, đem đến hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình. Hoặc để thạch Anh những nơi tối, góc nhà để tan tà khí.