Vòng Thạch Anh Tóc Vàng có gì đặc biệt mà nhiều người săn lùng đến vậy

656

Trên thế giới người ta gọi Vòng Thạch Anh Tóc Vàng với một cái tên quốc tế là Rutilated Quartz, một trong số những loại trang sức thuộc dòng họ đá quý Thạch Anh và được coi là loại cao cấp có giá trị hàng đầu. Đây là một loại bao thể mang tính chất đặc biệt so với những trang sức Đá Thạch Anh khác, kể cả cái tên nghe cũng lạ đối với những người không phải là am hiểu. Bên trong của loại trang sức này có tồn tại một loại tinh thể vô cùng đặc biệt, với hình dạng giống như những sợi tóc màu vàng đan chéo qua chéo lại không theo trật tự nào cả, vì hình dáng như thế mà người ta mới gọi chúng là Vòng Thạch Anh Tóc Vàng. Không chỉ mang tính chất là quý mà còn chứa đựng nhiều điều thú vị độc đáo xung quanh loại trang sức này về nhiều mặt.

Với độ cứng cao nên việc bạn đeo Vòng Thạch Anh Tóc Vàng sẽ được bền lâu và bạn cũng không sợ chúng bị hư, có nghĩa là so với các loại trang sức khác thì chúng cực kỳ bền rất khó có thể bị vỡ. Nguyên liệu dùng để chế tác được chế tác được chọn lựa kỹ càng, cùng với đó là các nghệ nhân cũng có kinh nghiệm lâu năm thực hiện, chính vì thế mà trang sức Vòng Thạch Anh Tóc Vàng được xếp vào top sản phẩm cao cấp.

Theo như kết quả nghiên cứu thì Vòng Thạch Anh Tóc Vàng là một sản phẩm mang tính chất cát khí, đi lên và thịnh vượng. Nếu quan sát từ vẻ bề ngoài bạn sẽ thấy được vẻ đẹp với màu sắc rực rỡ cùng với độ thấu suốt từ bên ngoài, không những mang lại vẻ tươi trẻ cho người sử dụng và mang lại cho người sử dụng nhiều điều may mắn. Một sản phẩm của phong thủy mang công dụng tốt lành nếu như được đem bên cạnh, ngoài ra còn đem lại sự yên bình và nâng cao chất lượng cuộc sống và sự nghiệp.

Với nguồn năng lượng mà Vòng Thạch Anh Tóc Vàng hấp thụ trong hàng ngàn năm nằm ở dưới lòng đất, đem đến cho chủ nhân một cảm giác thoải mái và tươi trẻ, cùng với sự thông suất về mặt tinh thần và những suy nghĩa mang tính chất tích cực.

Đối với phong thủy thì người ta sử dụng trang sức Vòng Thạch Anh Tóc Vàng để cầu may mắn về mặt tình cảm, đồng thời giúp cho việc giữ gìn hạnh phúc của các cặp đôi và vợ chồng được bền lâu. Độc đáo hơn là giúp cho chủ nhân tránh khỏi nguồn sát khí, ngăn ngừa những nguồn năng lượng xấu từ môi trường bên ngoài, hoặc là tà thuật từ một người nào đó.

Với nguyên liệu được lấy hoàn toàn từ tự nhiên và với màu sắc là vàng nên Vòng Thạch Anh Tóc Vàng sẽ thích hợp với những ai mang trong mình mệnh thổ, vì nguồn năng lượng phù hợp sẽ mang lại kết quả tốt cho việc tập trung não bộ, nâng cao tính sáng tạo và tư duy trong mọi công việc, nhất là đối với công việc kinh doanh thì càng có lợi hơn nữa.

Trong số các loại trang sức từ Đá Thạch Anh thì Vòng Thạch Anh Tóc Vàng đặc biệt hơn cả, rất nhiều người tin tưởng rằng khi sử dụng vật phẩm này con người có thể liên kết được với thế giới thứ ba, đó là sự giao thoa của sự sống và sự chết, đồng thời có thể giúp cho con người giải mã được những giấc mơ. Đối với người dân tại các nước phương đông thì nguồn linh khí bên trong Vòng Thạch Anh Tóc Vàng có thể chống lại âm khí, loại bỏ điềm xui rủi. Còn đối với người dân thuộc các nước phương tây thì cho rằng Vòng Thạch Anh Tóc Vàng có thể chống lại được bùa ngải và có thể tiêu diệt được quỷ ma đi theo quấy phá.

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng có tác dụng đặc biệt trong ngành điều trị y học, đây là kết quả nghiên cứu từ các chuyên gia trong ngành. Các nhà khoa học đưa ra kết quả rằng, khi sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Vàng thường xuyên có thể ngăn chặn quá trình lão hóa từ cơ thể, và nguồn năng lượng phát ra có tác dụng đối với hệ kháng thể, và đặc biệt có tác dụng đối với những người mới bị bệnh hay mới phẫu thuật xong.

Một kết quả nghiên cứu khác thì Vòng Thạch Anh Tóc Vàng còn có tác dụng đối với hệ thần kinh, giúp cho người sử dụng nâng cao khả năng tập trung trong công việc, sự nhạy bén, thông minh được phát huy tốt nhất.