SỰ SỐNG SAU KHI CHẾT NHƯ NHÌN THẤY THẦN THÁNH TỪ THẾ GIỚI BÊN KIA

1017

Ba ngày đầu tiên sau khi một người rời khỏi thể xác là thời gian rất nhạy cảm. Không có một quá trình sai khiến nào ở đây cả. Đó là điều cơ bản diễn ra trong ý thức của họ và trong những sự kiện mà vây quanh sự sống và cái chết của họ.

Chúng tôi, những thiên sứ, có những thiên sứ cấp cao những người đã được đào tạo để đến gặp họ. Đôi khi, chúng tôi được chào đón với đôi tay dang rộng và cùng với nước mắt và đôi lúc chúng tôi bị từ chối.  Bởi vì, sự chuyển tiếp của con người đang mong chờ một điều gì khác.

thien-than

Có những lúc các thiên sứ thậm chí không nhìn thấy con người đang chuyển đổi, vì họ đang quá tập trung vào chính họ mà họ không thể nhìn thấy các thiên sứ đang ở trước mặt  họ. Khi bạn rời khỏi cơ thể  bạn và đến với thế giới bên ngoài, chúng tôi ở đó. Chúng tôi, những thiên sứ của linh hồn bất tử. Có lẻ, bởi vì chúng tôi đã biết bạn cũng  như sự vĩnh hằng của thời gian. Chúng tôi là một khuôn mặt quen thuộc hơn với bạn, hơn cả những người thân và bạn bè của bạn trong cả cuộc đời này.

Chúng tôi chào đón và chào đón bạn trở lại! Họ nhớ đến chúng tôi từ những buổi họp mặt và từ những giấc mơ. Họ biết rằng họ đã đến đúng nơi. Ở nơi đó họ vẫn còn nặng với tất cả những gì đã đến đúng nơi. Tại thời điểm đó họ vẫn còn nặng nề với tất cả sự rung cảm của con người. Chúng tôi khởi hành cùng họ đến một không gian yên tỉnh và chúng tôi cùng họ ôn lại cuộc đời của họ. Chúng tôi sẽ lắng nghe những câu chuyện của bạn và chúng tôi sẽ cùng  bạn ôn lại cuộc đời của bạn. Chúng tôi sẽ lắng nghe những câu chuyện của bạn và lắng nghe câu chuyện của bạn trong những phần đáng nhớ nhất của cuộc đời bạn. Bằng cách thể hiện này, nó sẽ giúp bạn trở lại để cân bằng về phía chúng tôi.

Bạn hỏi chúng tôi nhiều câu hỏi. Bạn hỏi những gì bạn đã làm đúng hay sai. Và, câu trả lời của chúng tôi luôn luôn giống nhau. Không có gì là sai cả. Không có gì sai. Giờ đây chỉ có kinh nghiệm bạn có được và bạn sẽ làm những gì với trí tuệ mới của bạn.

Bạn hỏi nhiều câu hỏi nhiều câu hỏi về cuộc đời của bạn. Có thể bạn đã làm tốt hơn. Có thể bạn đã có những quyết định tốt hơn. Thông thường chúng  tôi có nước mắt khi bạn hỏi điều này. Các bạn thân mến, tất cả những gì bạn đang làm điều thích đáng cả. Tất cả mọi thứ!. Bạn chưa nhận ra rằng, bạn có sự chỉ dẫn của các vị thần trong cuộc sống của bạn. Họ đã có sẵn ở đó rồi.

Khi bạn đến đám tang của bạn, bạn sẽ giác ngộ. Với bạn nó sẽ có một chút gì đó vui vui. Nó sẽ vui. Nó sẽ là một lễ kỷ niệm.  Bạn biết rằng họ có thể thường không nghe thấy bạn. Bạn biết điều này. Bạn đi và đứng phía sau họ và đặt tay lên vai họ và an ủi họ rằng bạn vẫn tốt.

Bạn đã được dạy rằng có một số loại hình thức khen thưởng và một số loại hình phạt khi bạn chết. Hầu hết con người đều mang nổi sợ hãi khi họ vượt qua để đến với chúng tôi. Đây là điều khó khăn nhất mà chúng tôi phải đối phó.

Một số người cảm thấy họ phải đi vào một thời gian bị trừng phạt. Họ đặt mình trong bóng tối. Họ đặt mình vào không gian riêng họ, bao quanh bởi cảm giác xấu xa và tội lỗi. Trong hoàn cảnh này họ đi vào một loại lồng ấp để có hình phạt tự gây ra cho tất cả những điều họ nghĩ rằng họ đã sai. Và khi đó chúng tôi sẽ đứng xung quanh, chúng tôi cố để nói với họ rằng chúng tôi yêu họ  và không có việc gì làm sai, họ không muốn nghe. Chúng tôi phải tôn trọng họ.

Tại một số thời điểm, và không có thời gian đo lường về đều này. Thời điểm này, một số họ thoát ra khỏi điều này. Họ mở lòng ra. Khi đó, chúng tôi có thể bắt đầu làm việc với họ. Họ vẫn mang nặng sự rung cảm của con người. Họ cũng có thể bắt đầu làm việc với chúng tôi. Họ vẫn còn rất nhiều kết nối với Trái Đất. Họ đến để thoát khỏi điều này, và đó là khi chúng tôi đưa họ đến với một loại lớp đặc biệt.

Chúng tôi thu thập từ xung quanh, từ những người đã ra đi trước họ và cùng với các thiên sứ bên cạnh chúng tôi. Khi đó chúng tôi bắt đầu ôn lại và chúng tôi bắt đầu nói về những người chân thành thực sự.

Chúng tôi giúp họ bắt đầu hiểu và cân bằng lại. Một khi họ đã bắt đầu cân bằng và hiểu về cá tính của họ thì họ sẽ tốt hơn rất nhiều… Vâng. Nó sẽ mang một ý nghĩa vì nó mang lại những kỷ niệm, đánh dấu một phần của cuộc sống trong quá khứ để chính họ và cuộc sống của họ tươi đẹp hơn lúc trước. Và khi họ bắt đầu thoát khỏi gánh nặng của sự rung cảm của con người, một niềm vui đang đến. Ngay lập tức họ muốn quay lại Trái Đất. Họ muốn quay về.

Khi họ đến thời điểm hiểu được chuyến hành trình của mình, khi đó họ muốn quay về. Chúng tôi cố gắng thuyết phục để họ không bị lạc lõng vào thời điểm này. Chúng tôi muốn họ dành nhiều thời gian hơn một chút ở đây, ở thế giới của chúng tôi, đến với một chút hiểu biết nhiều hơn và trở nên ngày càng cân bằng hơn. Đúng vào thời điểm họ hiểu về chuyến hành trình của họ, họ muốn nhảy trở lại và trải nghiệm nhiều hơn.

Một số bạn chờ đợi… bạn chờ đợi một khoảng thời gian. Bạn trải qua thời gian ở thế giới bên kia qua lớp học hoàn hảo này. Bạn dành thời gian đi du lịch, ở đây chúng tôi có thể làm liên kích thước du lịch. Chúng ta có thể đi đến các phần khác của vũ trụ vật chất của bạn và các khía cạnh khác như nằm xung quanh nó.  Bạn quay trở lại để nhớ một điều bạn là ai. Bạn xem lại cuộc sống trong quá khứ để giúp đỡ, đưa bạn đến tương lai.

Một lần một linh hồn, một khi một thiên thần đã được trong hình dạng con người thì họ ở đây cho đến khi hoàn thành chu kỳ. Họ càng muốn quay trở lại hơn nữa. Khi bạn quay trở lại từ thế giới này, có rất nhiều nước mắt. Có rất nhiều câu chuyện. Có rất nhiều câu chuyện cười. Nhưng, tất cả thời gian, chúng tôi có thể thấy chúng trong ánh mắt bạn. Bạn muốn quay về, trở về Trái Đất, trở về hình dạng con người, trở về để học nhiều hơn.

Vì vậy, trong bất kỳ cuộc đời nào, dù dài hay ngắn ngủi, vẫn có rất nhiều điều ở đó. Đó là lý do người ta nói: “ This will be my best true life on Earth” đã đi vào quá khứ. Chúng tôi không thể là một phần của quá khứ, nhưng chúng tôi có thể quay trở lại quá khứ và cảm nhận được năng lượng của nó. Chúng tôi không thể đi đến tương lai vì nó chưa được tạo ra. Chúng tôi có thể dõi theo hướng bạn đang đi. Nhưng chúng tôi khôn làm những việc giống như những trò chơi ở đây. Đó là cuộc sống ở hiện tại. Nó được tưởng tượng ra mọi việc sẽ như thế nào. Chúng tôi hoàn toàn đã được học, đôi khi từ trước đó đã không thể dự đoán tương lai. Chúng tôi tự hỏi, khi nào con người cũng sẽ được học như vậy.

Hầu hết thời gian của chúng tôi ở đây là làm việc cùng với các bạn, đi cùng các bạn, chia sẻ kinh nghiệm và an ủi các bạn. Chúng tôi ở đó để chào đón bạn khi bạn vượt qua thế giới bên kia. Chúng tôi ở đó để chia sẻ năng lượng và chia sẻ tình yêu với bạn trong khi bạn đang trở về đây một thời gian ngắn ở thế giới của chúng tôi.

Ở thế giới này chúng tôi không cần phải ăn. Một số bạn nghĩ rằng chúng tôi cần phải ăn thức ăn giống của bạn. Chúng tôi không cần. Chúng tôi có được năng lượng, chúng tôi mang theo năng lượng theo một trong nhiều cách.  Thật là vô ích để tiêu thụ các thực thể khác, nuốt lấy chúng và lấy năng lượng của chúng.

Điều khác chúng ta có thể làm làm trong thời điểm này là ngồi và thở trong không gian của chúng tôi bằng chính mình. Chúng ta hít thở thực sự. Chúng ta hít năng lượng vào và thở ra. Bạn hít thở, do đó bạn nghĩ rằng bạn đang hít thở không khí. Bạn đang thực sự hít thở năng lượng. Bạn là một người siêu phàm. Phút thực phẩm đạt đến độ rung của bạn, bạn chuyển đổi nó lúc đó. Bạn cũng không cần những nghi thức cử hành. Những nghi lễ. Và nó ở hiện tại. Khi đó thời gian là tất cả của các bạn.

Ở thế giới mong manh huyền ảo này, chúng tôi có thể tạo ra bất cứ điều gì chúng tôi muốn tạo ra. Chúng tôi có thể tạo ra một ngôi nhà đẹp. Tôi, Tobias có một nơi tôi thích tạo ra, dựa trên kinh nghiệm của tôi là một con người. Đó là một ngôi nhà ở một quê đầy cây xanh, đầy nắng và một con suối ở phía sau ngôi nhà và tất cả các loài động vật ở xung quanh. Tôi yêu những con vật của tôi khi tôi là một con người. Vì vậy tôi muốn tái tạo lại nơi này.

Nhưng chúng là gì, như việc có thể tạo ra chúng trong cấu hình thực vật chất như bạn có thể làm như một con người. Nó cũng giống như gió, so với những trải nghiệm của con người nói bạn có thể trong hình thức vật chất và những trải nghiệm thực sự. Bạn có thể có những trải nghiệm tốt nhất nó như là một con người là khi bạn sống trong thời điểm này, hơn là lo lắng về  những việc đã xảy ra trong quá khứ hoặc những gì sẽ đến vào ngày mai của bạn.

Bạn muốn nhìn thấy tổng quan. Bạn muốn hình ảnh lớn hơn. Bạn muốn biết tất cả những gì trong quá khứ và tất cả những gì sẽ đến trong tương lai. Bạn quên rằng cuộc sống trong thời điểm này là để đánh giá những kinh nghiệm của con người.

Trở thành con người là một món quà bởi vì nó giúp bạn hiểu được tính cách của bạn. Bạn tập trung vào tính cách của một con người trong một cuộc đời. Nhưng, món quà là khi bạn hiểu được trong hình dạng con người là cái mà bạn có nhiều hơn là cái tên trên giấy phép lái xe của bạn. Bạn có nhiều hơn. Bằng cách đi vào thân phận con người và mang một cơ thể vật lý, bạn đẩy nhanh quá trình phát triển của riêng bạn, mười lần. một trăm lần so với các thực thể khác chưa bao giờ có được trên Trái Đất.

Có rất nhiều người đã không được ở Trái Đất nữa, nhiều, rất nhiều, rất nhiều người đã không bao giờ được về Trái Đất nữa. Nhiều người trong số họ chờ đợi thời gian mà họ có thể đến Trái Đất. Nhiều người khác chờ đợi thời gian để khi một Trái Đất mới được tạo ra trong vũ trụ của bạn theo nghĩa đen.

Ngay lúc này, chỉ có một hành tinh duy nhất gọi là Trái Đất. Nhưng trong những ngày sắp tới sẽ có nhiều nơi gây rung động Trái Đất. Những việc bạn đang làm hiện tại sẽ tạo ra một Trái Đất mới và một Trái Đất mới khác nữa tiếp sau đó. Và, vũ trụ sẽ bắt đầu mở ra và tạo cơ hội cho các thực thể khác đến để trải nghiệm sự hiểu biết của con người và sau cùng là sự hiểu biết của các vị thần.

Ngay khi bạn quay lại thế giới của chúng tôi,  bạn vẫn quên. Có những thực thể những đã chết và vẫn không mở mắt để đi về phía chúng tôi. Họ hướng về phía Trái Đất . Bạn biết họ như ma. Họ đi lang thang trên Trái Đất. Họ là như vậy và bị mất đi bản chất con người trong họ. Đôi khi họ tìm thấy cách để được nhập thể một lần nữa. Những lần khác, họ tiếp tục bước đi trên Trái Đất như những người khác, họ muốn được ở trong sự rung cảm của tình cảm con người.

Có những thiên sứ đã không giơ tay lên, những người chưa thực sự sẵn sàng để đảm nhận nhiệm vụ này. Họ biết sớm hay trể họ vẫn sẽ đi xuống con đường mà bạn đã đi. Họ biết sự tiến hóa của linh hồn của chính họ, rằng đây là cách duy nhất để đi.

Nhưng, ngay bây giờ họ đang đứng phía sau với lòng tôn kính sâu sắc bạn bè của họ. Bạn đã đi qua con đường của một con người và giờ đây bạn đang đi vào con đường của Chúa. Bạn đang chuyển thành một nguồn năng lượng mới để giúp tạo ra những gì rất nhiều người khác sẽ trải nghiệm sau bạn.

Khi bạn quay trở lại đây với chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét các sự kiện của cuộc đời bạn cùng bạn, trong đời này và nhiều người khác. Chúng ta sẽ ăn mừng.

 

 

LINH HỒN MỚI ĐẾN

Linh hồn mới đến nhận thức được bản thân trước khi nhập thể, và kế hoạch của nó cho cuộc sống sắp đến là sự lựa chọn có ý thức cùng với sự nhận thức.

Linh hồn mới đến hầu như luôn luôn có một mối quan hệ mật thiết với các thành viên khác trong  gia đình, đã tững làm việc cùng họ trong một hiện thân khác hay trong một không gian phi vật chất. Tuy nhiên, đôi khi một linh hồn có thể tình nguyện đến đầu thai vào một nhà mà họ chưa từng gặp nhau để giúp họ cùng tiến về tương lai..Khi họ làm như vậy, linh hồn tình nguyện này cũng sẽ phát triển và được giúp đỡ về tương lai.

Thông  thường, linh hồn rất giống nhau đó là tổ tiên, ví dụ, sẽ nhập lại gia đình cùng dòng họ trong một nổ lực giải quyết vấn đề gia đình. Điều này xảy ra thường xuyên hơn là nghĩa vụ.

Tại sao một linh hồn lựa chọn một môi trường mà nó biết trước có thể dẫn đến những thách thức về  thể chất hoặc tình cảm? Bạn cũng như tất cả mọi sinh vật đều mưu cầu sự tăng trưởng và như vậy sẽ nắm lấy bất cứ cơ hội nào để mở rộng khả năng của bạn để yêu. Hầu như không ngoại lệ, tất cả các linh hồn có liên quan đến những vướng mắc tình cảm đó được biết đến với nhau và đã làm việc cùng nhau như một gia đình sinh học trong đời trước.

Khi một linh hồn chọn loại trải nghiệm nào đó sẽ rất cẩn thận.  Không chỉ một linh hồn cẩn thận trong lựa chọn, nó cũng triệu hồi các linh hồn khác để tư vấn và xem xét tất cả các khả năng trước khi bắt đầu có ý thức một cuộc hành trình như vậy. Không chỉ các linh hồn lựa chọn một cuộc sống hạn chế về vật chất để phục vụ người khác, nó chọn như vậy trước hết là để phục vụ cho sự phát triển của riêng nó. Tình cảm được hàn gắn tại thời điểm này là khi bạn có thể là niềm vinh dự của cha mẹ bạn, là những người đã sinh thành bạn và sự thật là họ đã nuôi bạn khôn lớn cũng như bạn đã phụng dưỡng họ. Tất cả những gì của họ đã trở thành một phần của bạn, và nó là một phần số phận của bạn trong gia đình góp phần hình thành nên diện mạo bên ngoài của bạn.

Khi bạn hiểu rằng tất cả mọi thứ đã được chuẩn bị từ trước và bởi sự lựa chọn, bạn có thể sau đó tôn vinh  những món quà mà cha mẹ của bạn đã ban cho bạn. Vào thời điểm này, bạn đang nhận ra bản chất thực sự linh hồn của bạn. Khi bạn nhận ra cha mẹ của bạn cùng tình yêu và niềm danh dự của họ khi đó linh hồn của bạn càng ngày càng có sức ảnh hưởng nhiều hơn nữa. Và khi đó cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy niềm vui.

Nếu bạn không thừa nhận cha mẹ bạn thì có nghĩa là bạn đã phủ nhận các lựa chọn của bạn đã thực hiện từ trước cuộc đời này. Và bạn đã từ chối bản chất bạn là ai, mục đích của bạn trong cuộc sống và công sinh thành của họ. Bạn mang trong mình những đặc điểm của họ, suy nghĩ, ý tưởng và niềm tin. Bạn đang bị chi phối bởi họ chỉ khi bạn tin rằng bạn đang có, bạn đang ở đây để phát triển gia đình, và khi làm như vậy bạn đã phát triển gia đình của nhân loại, và khi đó bạn là một người đã thoát ra khỏi những hạn chế của con người, và hành tinh này sẽ được thay đổi mãi mãi.