ĐẶC TÍNH PHONG THỦY CỦA VÒNG ĐÁ THẠCH ANH VÀNG

687

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc, vòng đá thạch anh vàng đại diện cho hành Hỏa, do đó với những ai thuộc cung mệnh Hỏa việc sử dụng vòng tay đá này sẽ nhận được toàn bộ lợi ích mà vòng đá đem lại. Cùng với đó, vòng đá thạch anh vàng thể hiện cho tiền tài và quyền lực. Vì vậy  cho nên việc các nhà kinh doanh ai cũng muốn được sở hữu vòng tay đá thạch anh vàng này.

Dưới sự phát triển của công nghệ hiện đại, ngành chế tác đá đã ở trên một đỉnh cao, vì vậy sự xuất hiện đa dạng các loại mẫu mã đá thạch anh, hình dạng, kích thước rất phong phú và không chỉ có những kiểu dáng hiện đại, mà những phong cách cổ điện vẫn được lưu truyền, song hành không thua kém về mặt thẩm mỹ. Và mỗi sản phẩm làm ra đều được thiết kế theo số mệnh, phong cách cá tính riêng phù hợp với mọi sự lựa chọn của người mua.

toc-vang3

Màu sắc vàng của vòng đá thạch anh vàng mang màu sắc ấm áp giống như tia sáng mặt trời, lan tỏa nguồn năng lượng mạnh mẻ và thuần khiết, mang đến nguồn sức sống cho vạn vật trên trái đất, có cả con người. Với ai đeo đá thạch anh vàng sẽ nhận được trí tuệ thông thái, thành công trong công danh, từ đó có được tiền tài, địa vị trong cuộc sống.

Cung Ma Kết là một cung được nhắc đến với đặc trưng công việc, nghĩa là với công việc họ là người nghiêm túc, cần mẫn và tĩ mĩ trong nghiên cứu và thực hành, do đó việc kết hợp cùng vòng đá thạch anh vàng sẽ có tác dụng vô cùng tuyệt vời, tăng tiến thuận lợi cho công việc, tránh gặp những khó khăn và dù có thì sẽ nhanh chóng tìm được hướng giải quyết và dẫn đến thành công.

Việc đeo vòng đá thạch anh vàng có khiến cho tâm trí bạn thân luôn rộng mở, đối với người mắc trầm cảm hay có khả năng thì đá sẽ giúp họ có những suy nghĩ tích cực, niềm ham muốn giao tiếp và khả năng gắn kết mọi người, từ đó tránh được cảm giác sợ hãi, kém tự tin với mọi người xung quanh.