Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen phong thủy

726

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen được các nhà chế tác lấy nguyên liệu từ loại Đá Thạch Anh Tóc Đen. Viên Đá Thạch Anh Tóc Đen có đặc điểm đặc biệt so với những loại Đá Thạch Anh cùng dòng họ. Bên trong chứa các tinh thể chất Black Tournaline tương tự như những sợi tóc đen.

Đeo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen sẽ giúp cho chủ nhân xóa bỏ được nỗi phiền muộn, lo lắng, giúp cho người có căn cơ có thể tiên đoán được những điều trong tương lai.

 

Đeo Vòng Tay Đá Thạch Anh Đen tượng trưng cho bùa hộ thân có tác dụng trong vấn đề yêu đương. Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen chứa đựng nguồn từ trường mạnh mẽ hơn so với các loại Vòng Tay Đá Thạch Anh khác, nguyên nhân là do màu sắc của chúng, với màu đen thì tần số dao động cao hơn nên tạo ra mức từ trường lớn hơn.

toc-den

Với một người đeo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc đen sẽ có được nhiều may mắn hơn so với người bình thường, là trang sức có khả năng tháo cởi và loại bỏ đi sự quyấy phá của vong âm, ngăn chặn khí hư tồn tại xung quanh môi trường sống của người sử dụng.

Ngoài ra nếu đeo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen có thể cải thiện khả năng giao tiếp của bạn, giúp bạn thân thiện hơn với mọi người, khi tiếp xúc với người lạ không có cảm giác lo sợ, suy nghĩ luôn tích cực, cuộc sống được hạnh phúc.

 

toc-den1

Bạn đeo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đeễn giúp bạn không còn cô đơn, tạo cho con người có thêm linh tính, tiên tri. Với Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc đen thích hợp cho người thuộc mạng Thủy hoặc thuộc mạng Mộc, họ sẽ nhận được điều may, nhận được nhiều năng lượng kỳ diệu. Đồng thời giúp họ ngăn ngừa chứng bệnh nguy hiểm như vỡ mạch máu não, đột tử.