Cách sử dụng thạch anh tím hiệu quả

1541

Cách sử dụng thạch anh tím hiệu quả

Nếu bạn dùng viên đá Thạch Anh tím bỏ vào ly rượu, thì rượu sẽ còn vị cay và nồng nữa, làm cho cảm giác dễ uống hơn, và uống nhiều cũng không bị say.

Dùng một viên đá Thạch Anh để phía dưới gối nằm ngủ, đối với những người mà yếu ớt, vào ban đêm họ có cảm giác khó ngủ thì nên đặt Thạch Anh tím dưới gối nằm, với tác dụng để tăng thêm sức khỏe, tạo một giấc ngủ ngon hơn.

da-thach-anh-tim

Đối với những người có thể chất khỏe mạnh nếu dùng đá Thạch Anh Tím dưới gối thì lại gây tình trạng mất ngủ, trong Thạch Anh tím có chứa nguồn năng lượng khá là lớn, nên bạn đã mạnh khỏe lại có thêm nguồn năng lượng sẽ bị dư. Nên không phải muốn dùng sao thì dùng, sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Với những gia đình có em bé nhỏ, chúng thường chạy nhảy, hoạt động cả ngày thì bạn cũng nên sử dụng Thạch Anh tím với hình dạng tròn để chúng bớt nghịch ngợm, phá phách, tập trung vào việc học hành, tạo được kết quả tốt. Một số mẫu thạch anh tím được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: vòng tay thạch anh tím

Nếu bạn dụng một viên đá Thạch Anh tím để ở trên bàn học, giúp cho các bé sẽ tập trung học hơn, nhớ bài lâu hơn, phát triển tư duy, đầu óc ngày càng được mở mang hơn.

Mỗi lần bạn đi ra ngoài đường thì hãy đeo Thạch Anh tím bên mình, thì bạn sẽ được minh mẫn, nhìn nhận mọi việc xung quanh được thông suốt, với lại tránh được những tai nạn bất ngờ.

Với những ai đá có công việc thì cũng nên dùng một quả cầu Thạch Anh tím để nơi bàn làm việc, với lợi ích hấp thị tài khí, cũng như công việc được thuận lợi.

Thạch Anh tím có rất nhiều tác dụng hữu ích cho chúng ta, vậy tạo sao lại không nhanh chóng lựa chọn cho mình một viên Thạch Anh tím để nhận được những điều may mắn này.