VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TÓC VÁNG – TÌM HIỂU SƠ LƯỢC

749

Đá thạch anh tóc vàng có tên gọi khác là Morion, với vẻ ngoài trong suốt đến cả ánh sáng cũng có thể xuyên qua. Và đây được xem là một món đồ trang sức hiếm có nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên.

Đá thạch anh tóc vàng có độ cứng, bền rất cao so với các loại đá khác và hiện diện của đá thạch anh vàng cũng rất hiếm trên thị trường trang sức. Bởi cấu tạo đặc biệt với các tinh thể rutin hình sợi tóc đan xen nhau.

toc-vang4

Vòng tay đá thạch anh tóc dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, chỉ những ai thuộc cung mạng Kim – Thổ – Mộc mới thích hợp để sở hữu vòng tay đá. Bởi với người mạng Thổ đây là màu của vận mạng, phù hợp với sự tương sinh, từ đó nhân được nhiều sự may mắn, thu hút tiền tài và nguồn khí vượng tràn trề. Còn với người mạng Kim, nếu sử dụng đá thạch anh vàng sẻ mang lại nhiều lại ích trong phong thủy, từ đó có được thành công trong công danh. Cuối cùng là người mạng Mộc, khi người mạng Mộc đeo đá thạch anh tóc vàng vào người ta sẽ gọi là sự khắc chế, nên việc sở hữu đá thạch anh này sẽ đem được sử an toàn về cho bản thân, tránh xa được những điều xấu, những dụ dỗ xã hội và khí tức âm.

Về lợi ích sức khỏe, đeo vòng đá thạch anh vàng sẽ mang lại nhiều lợi ích như xoa nhẹ đá thạch anh lên hai bên thái dương, bạn sẽ cảm nhận được não bộ bị kích thích, từ đó tăng cao sự tư duy trí tuệ, sự thấu đáo, nâng cao niềm tin và sẵn sàng vươn qua mọi thử thách.

toc-vang1

Ngoài ra, đá thạch anh tóc vàng còn giúp cho bạn có thể thân thiện hòa đồng với các mối quan hệ xung quanh, từ bạn bè, gia đinh, tình cảm, từ đó loại bọ đi được cảm giác sợ sệt khi giao tiếp và rồi tâm hồn sẽ luôn vui vẻ, nhiệt huyết.

Hơn nữa với nguồn năng lượng thuần khiết từ tự thiên, đá thạch anh tóc vàng có khả năng ngăn chặn các thế lực tâm linh xấu ảnh hưởng cơ thể, và rồi cho cơ thể bạn luôn ở trạng thái khỏe mạnh nhất, và tran đầy sức sống nhất.