Sự tự tin mà Thạch Anh mang lại

677

Bạn luôn cho rằng mình là một kẻ thất bại, bạn là kẻ tự ti, bạn không dám dũng cảm đối diện với những thứ mà chỉ riêng bạn mới có, bạn không dám đối diện với chính mình, bạn không dám thể hiện khả năng đặc biệt của bản thân trước mọi người, bạn là kẻ nhát gan.

Có lẽ đó chính là nguyên nhân mà Thạch Anh đã được thiên nhiên ban tặng cho con người với những quyền năng đặc biệt với mong muốn con người sẽ tôt hơn.

uu-linh2

Thạch Anh phải hoàn toàn là bản chất từ thiên nhiên, không pha trộn, không lẫn với các hợp chất khác, Thạch Anh chính là Thạch Anh.

Khi Thạch Anh chính là Thạch Anh, tức, nó chính là bản thân nó, nó không  phải là một vật chất nào khác xa hoa trên vũ trụ này như vàng, kim cương,… nó thuộc họ đá, nhưng cũng không hẳn là đá, nó có khả năng phát sáng nhưng đó không hẳn là ánh sáng của nó,… nó khác biệt nhưng nó luôn là nó.

Và khi Thạch Anh trở nên khác biệt, Thạch Anh mang lại quyền năng “tự tin”, quyền năng “may mắn”, quyền năng “độc tôn”, bạn luôn là bạn.

toc-vang1

Mọi ý tưởng, mọi suy nghĩ, mọi khả năng của bạn sẽ được phô ra trước mặt mọi người với vẻ mặt đầy tự tin, bạn tin vào mọi điều mình làm, mọi điều mình nghĩ và khao khát được chứng minh tất cả, bạn cho mọi người biết rằng bạn không là “ kẻ mơ mộng “  , bạn là một “thiên tài” với những suy nghĩ khác người.

Khi bạn khác người, mọi người cười vào mặt bạn, và bạn cười lại vào mặt họ vì họ không phải bạn, họ không đủ tầm để hiểu được những gì bạn nghĩ, bạn làm, bạn nói. Bạn là chính bạn, là “thiên tài” độc tôn va duy nhất, đừng đánh mất chính mình.