Phương pháp chà rửa Vòng Thạch Anh Tóc Vàng đúng cách.

1320

Hiện nay có rất nhiều người sỡ hữu những chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Vàng lóng lánh, rạng ngời, tôn vinh lên vẻ đẹp của bản thân, tôn vinh lên sắc đẹp sang trọng, quý phái thể hiện được sự hiện đại, thời trang của bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể giữ cho những chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Vàng của mình sáng và đẹp đúng cách.

Trong bài viết này, tôi sẽ gửi đến bạn cách để vệ sinh chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Vàng đúng phương pháp, giúp nó thể hiện hoàn toàn khả năng thần kì của nó, giúp nó luôn duy trì được vẻ đẹp vốn có của nó như những ngày đầu, hay còn giúp chính bản thân nó có thể giữ được độ trong suốt sau thời gian dài sử dụng.

Cách làm như sau: bạn nên dùng nước ấm ở nhiệt độ khoảng 400C, ( lưu ý, chỉ dùng nước sạch, không pha thêm các chất hóa học tẩy rửa, cũng không hòa trộn vào đó xà phòng hay nước rửa chén, nó sẽ làm mòn đi vỏ bọc bên ngoài của Vòng Thạch Anh Tóc Vàng ), sau đó dùng nhúng 1 chiếc khăn sạch vào thau nước ấm và bắt đầu lau chùi xung quanh những viên Thạch Anh, mỗi viên lau 2 lần, cho đến khi hết xâu chuỗi.

Ngoài ra, chúng ta có 1 số lưu ý như, khi tắm rửa không nên đeo Vòng Thạch Anh Tóc Vàng vì chất của xà bông gội đầu sẽ làm cho Vòng Thạch Anh bị kém bền đi, hạn sử dụng thấp hơn, sợi dây nối của nó thậm chí cũng trở nên dễ đứt.

1 lưu ý khác khi sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Vàng đó là không để nơi quá nóng hoặc quá lạnh, nó có thể phá vỡ cấu trúc của Thạch Anh khiến nó bị rạn nứt, vỡ ra.

Mong rằng những lưu ý trên sẽ giúp bạn có thể sử dụng thạch anh lâu bền hơn. Cam ơn bạn đã theo dõi bài viết.