Trang sức Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng mang ý nghĩa phong thủy tâm linh

703

Vòng Đá Thạch Anh phong thủy nói chung đều chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ. Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng cũng thế, đây được coi là một món đồ có giá trị cao, thuộc hàng cao cấp, nếu được lựa chọn thì bất kỳ ai cũng muốn được sở hữu. Nhưng để lựa chọn thì bạn cần có kinh nghiệm nhất định để biết được là món trang sức này là thật hay là giả.

Đầu tiên bạn cần biết được Thạch Anh Tóc Vàng là như thế nào để lựa chọn cho đúng nguyên liệu. Thạch Anh Tóc Vàng cũng là một dạng của Đá Thạch Anh, nhưng bên trong có chứa các tinh thể rutin, có hình dáng tương tự như sợi tóc, nên chúng có tên quốc tế là Rutilated Quartz. Loại Thạch Anh Tóc Vàng có độ cứng cũng cao như những loại Đá Thạch Anh khác, nên khi sử dụng thù chúng rất bền, khó mà bị hư hỏng.

toc-vang7

Thạch Anh Tóc Vàng chủ yếu tồn tại ở các nước trên thế giới, và có số lượng nhiều nhất là ở nước Brazi , Trung Quốc, Úc nhưng chỉ có ở Brazil là chất lượng hàng đầu. Ở nước ta cũng có một vài mỏ khai thác nhưng chất lượng còn kém, không đủ để chế tác thành đồ trang sức.

Khi bạn đeo Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng thì cần lựa chọn phù hợp với số mạng của mình. Theo quy định của quy luật ngũ hành, thì với Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng sẽ thích hợp cho những người thuộc mạng Thổ, hoặc là mạng Kim. Và bạn nên chú ý điều cấm kỵ là người thuộc mạng Mộc và Thủy không được sử dụng loại Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng này.

Với những người hợp mạng sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng sẽ hấp thụ được nhiều của cải trên thế gian.

Việc bạn cầm Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng trên tay sẽ có cảm giác mát lạnh, nếu bạn dùng nguồn sáng chiếu vào thì chúng sẽ tạo ra các tia phản xạ quang học rất đẹp. Đây cũng là những lý do để bạn nhận biết Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng.