Thật dễ dàng để tìm mua vòng đeo tay đá thạch anh tím

1068

Đá thạch anh tím đa số được tìm thấy ở miền nam Việt Nam ở dạng tinh thể lớn với gam màu nhạt. Đặc biệt đá màu  đậm hơn được khai thác nhiều nhất ở Lào, Thái Lan Thạch anh dạng hốc đá số được khai thác ở Brazil hay nuôi cấy nhân tạo.

Điều thú vị là đá thạch anh tím mang lại rất nhiều sự kì diệu và là loại đá thạch anh huyền bí nhất chính sự nhiệm màu đó đem đến cho bạn rất nhiều điều may mắn, thuận lợi và hạnh phúc trong cuộc sống. Và hãy cùng khám phá xem làm thế nào để nó đạt đến đỉnh cao của sự diệu kì đó.

thach-anh-tim-co-nhieu-y-nghia2

Có rất nhiều kinh nghiệm chia sẻ về cách để nguồn năng lượng của đá phát ra mạnh mẽ nhất và không phải ai cũng thực hiện thành công. Theo kinh nghiệm phong thủy, nếu đặt Nếu đặt vòng đá Thạch anh tóc màu tím ở dưới gối khi đi ngủ sẽ làm cho bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ và bảo vệ giấc ngủ của bạn chìm sâu hơn. Đồng thời bạn sẽ hạn chế bớt sự lo lắng, buồn phiền và căng thẳng giúp bạn tăng cường trí nhớ rất tốt, khả năng tập trung công việc cao. Nếu bạn có chứng say xe thì nên mang theo bên mình viên đá thạch anh tím rất có ích khi bạn có việc phải đi xa hay đi công tác phòng ngừa tà xấu gây hại cho chủ nhân.

Ngoài những công dụng tuyệt vời trên, chiếc vòng tay thạch anh tím còn giúp bạn phòng ngừa tiểu nhân gặp được quý nhân phù trợ, trong công việc gặp được điều như ý, thành công. Sở hữu một chiếc vòng đeo tay loại đá thạch anh tóc tím này bạn đề phòng nỗi lo sợ bị trộm cướp cũng như thôi miên.

16

Cung mệnh thích hợp vòng đeo tay thạch anh tím: Mạng Hỏa và mạng Thổ.

Gía cả của chiếc vòng đeo tay thạch anh phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố màu sắc và tóc nhiều hay ít. Tùy theo sở thích của mỗi người mà đá thạch anh tím có giá trị khác nhau. Đa số mọi người yêu phong thủy cho rằng thạch anh tím là loại đá quý chứ không phải loại đá bán quý vì thế giá của một vòng đeo tay thạch anh tím khoảng trên 500k.

Cách bảo quản vòng thạch anh tím: Khi bạn đi tắm hãy cởi vòng thạch anh tím ra khỏi tay để tránh bị đứt dây.