Vụn Thạch Anh Tóc Xanh cho phong thủy.

688

Là một biểu tượng đại diện của ngũ hành, là 1 trong  5 hệ cơ bản của trái đất, 1 trong những quy luật đã tạo nên sự sống, sinh trưởng, phát triển, và tiêu vong của vạn vật. Vụn Thạch Anh Tóc Xanh chính là sứ giả của mệnh Mộc, hay còn gọi là một trong 5 hệ ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ.

Tất cả các dòng sản phẩm Thạch Anh đều sẽ mang lại những đặc điểm, công dụng riêng cho chủ nhân của nó. Nếu Vụn Thạch Anh Tóc Vàng mang lại khả năng chiêu tài, tài lộc, tiền của ; Vụn Thạch Anh Tóc Đỏ mang lại cho bạn sức mạnh, sự tự tin ; Vụn Thạch Anh Tóc Đen mang lại cho bạn khả năng tập trung, sáng tạo ; Vụn Thạch Anh Tóc Hồng mang lại cho bạn tình yêu, hạnh phúc ; …. Thì Vụn Thạch Anh Tóc Xanh sẽ là sản phẩm mang lại cho bạn sự thư thái, thảnh thơi, khả năng hòa hợp với thiên nhiên, cây cối khi có sự hiện diện của nó trong căn nhà của bạn.

Màu xanh đã luôn là hiện thân của thiên nhiên, của cây cối, cho nên Vụn Thạch Anh Tóc Xanh cũng sẽ mang 1 phần của chính màu mà nó sở hữu. Vụn Thạch Anh Tóc Xanh nếu được sử dụng trang trí thêm cho căn nhà sẽ giúp cho chủ nhân của nó 1 sự hòa hợp với thiên nhiên mà không phải ai cũng có được. chủ nhân của chiếc Vụn Thạch Anh Tóc Xanh có khả năng nhận định rất tốt về thiên nhiên, biết được đây là loại cây nào, kia là loại cây nào ; biết được cây này nên trồng ở đâu, chăm sóc như thế nào ;  biết được cây này sẽ giúp mình được điều gì, có ích  ra sao ; …. Những kiến thức về thiên nhiên, bạn rất nhạy và dễ típ thu, dễ nắm bắt, hay tất cả các loại cây cối hoa lá trong nhà bạn đều sẽ phát triển mạnh mẽ, tươi tốt, xum xuê.

Ngoài ra, chủ nhân của căn nhà chứa Vụn Thạch Anh Tóc Xanh còn thể hiện được thần thái của mình, 1 tâm hồn thư thái, 1 lối sống an nhàn, thảnh thơi, sống không muộn phiền, bon chen, không hối hả, vội vàng.

Hãy cảm thấy tự hào vì mình là 1 trong số ít người đang sử dụng Vụn Thạch Anh Tóc Xanh mà biết được sự thân kì của nó, và hãy hành diện hơn nếu bạn đã áp dụng những điều này vào thực tế để nhận thức rõ hơn tác dụng của Vụn Thạch Anh Tóc Xanh bạn nhé.