Vòng Thạch Anh Tóc Vàng Trí Tuệ Tâm Linh

607

Là một nhà nghiên cứu Thạch Anh, tôi có một lời  khuyên cho những khách hàng đá quý thân thiết rằng: “nếu bạn muốn có được trí tuệ siêu phàm trong học tập cũng như trong đời sống công việc, bạn hãy chọn cho mình Vòng Thạch Anh Tóc Vàng”.

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng mang lại cho hcur nhân một nguồn năng lượng trí tuệ vô tận trong các vấn đề của cuộc sống, giúp bạn mở mang được trí óc, vươn tầm đến vũ trụ bao la, tăng cường khả năng ghi nhớ. Thay vì bình thường bạn chỉ có thể nhớ được những thứ bạn thật sự chú ý trong vòng một ngày hoặc những thứ bạn nhìn sơ qua một lần trong khoảng thời gian từ 5-10 phút, thì khi bạn mang một chiếc vòng Thạch Anh Tóc Vàng, những điều bạn nhìn lướt qua, bạn có thể nhớ được lâu hơn từ 20-30p, những thứ bạn thật sự chú ý thì ở lại trong trí não bạn ít nhất là 1 tuần, bạn sẽ luôn cảm nhận được nó, cảm nhận được những thứ mà bạn đã biết quây quẩn bên trong đầu bạn và không thoát ra được.

toc-vang1

Thạch Anh Tóc Vàng còn tăng cường cho bạn sự sáng tạo, yêu thiên nhiên, sự quyết đoán trong mọi lĩnh vực. bạn sẽ không phải mất thì giờ quá nhiều để đề ra một giải pháp cho một vấn đề nào đó hay đắn đo suy nghĩ vì đề ra quá nhiều phương án và bạn không biết nên chọn phương án nào.

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng sẽ luôn là lựa chọn sáng suốt cho những ai đang trên con đường học tập hoặc công việc đang thăng tiến. hãy luôn là chính bạn, hãy luôn là một người sáng suôt, tài tình.