Đá thạch anh Vụn Ngũ Sắc là gì? Có công dụng gì tốt trong Phong Thủy?

966

Ngày nay, việc sử dụng các đá thạch anh vụn ngũ sắc để rải lên nền nhà, bát hương hay mộ phần được rất nhiều người quan tâm vì những ý nghĩa nó đem lại. Nhưng không hẳn ai cũng biết Đá thạch anh vụn ngũ sắc là gì? Có công dụng gì tốt trong phong thủy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn với bài viết dưới đây.

Đá thạch anh vụn ngũ sắc là gì?

Đây là loại đá thạch anh với 5 màu khác nhau, lần lượt đại diện cho ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Màu trắng đại diện cho hành Kim, Xanh lá tượng trưng cho hành Thổ, Tím là tượng trưng của hành Thủy, Hồng là tượng trưng cho hành Hỏa và Vàng là biểu tượng của hành Thổ.

Đối với phong thủy, Đá thạch anh vụn ngũ sắc có nhiều linh khí với nguồn năng lượng vượt trội. Bản chất là nhiều loại đá thạch anh khác nhau được tập hợp vào. Đá thạch anh vụn ngũ sắc còn mang đến nhiều công dụng hơn ta tưởng tượng.

Việc sử dụng một trong năm màu cũng đem lại ý nghĩa phong thủy rất tốt cho gia chủ, nhưng đa số mọi người khi sử dụng đều đem trộn cả năm màu lại với nhau để cầu những điều tốt đẹp nhất đến với mình.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/


Đá thạch anh vụn ngũ sắc

Đá thạch anh vụn ngũ sắc có công dụng gì tốt trong phong thủy?

Có khá nhiều người khi sử dụng vẫn không biết công dụng của loại đá này là như nào chỉ vì khi mua trông màu sắc bắt mắt và tính thẩm mỹ cao. Dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn.

Với bản chất là đá thừa từ những viên đá được các nghệ nhân sau khi chế tác thu gom lại vì thế loại đá này có  những công dụng về phong thủy như: hóa giải được tà khí, trừ tà, mang đến sự bình an cho gia chủ.

Đá thạch anh vụn ngũ sắc được sinh ra từ lòng đất nên chúng được coi như là tượng trưng cho sức mạnh của hành Thổ. Vì thế, khi chọn để rải ở những vị trí khác nhau sẽ có tác dụng trấn thổ, làm hài hòa bốn yếu tố còn lại.

Rải loại đá này ở nơi làm việc có thể ngăn chặn được bức xạ từ máy tính, lại có tác dụng phong thủy là đem lại công danh, sự nghiệp cho người sử dụng.


Kim tự tháp Đá thạch anh vụn ngũ sắc

Việc hiểu rõ công dụng mà Đá thạch anh vụn ngũ sắc đem lại sẽ rất hiệu quả trong việc sử dụng loại đá này. Hy vọng với bài viết trên, các bạn đã trang bị đầy đủ cho mình những kiến thức cơ bản về Đá thạch anh vụn ngũ sắc.