Theo phong thủy Vòng Thạch Anh Tóc Vàng

574

Một chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Vàng phong thủy từ tự nhiên, thiết kế độc đáo và đa dạng, nguyên liệu chế tác cao cấp. Nếu là một chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Vàng đúng chuẩn thì hiệu ứng ánh kim phải đẹp. Khi mới nhìn vào bạn sẽ thấy chúng có hình dáng bên ngoài khác hẳn so với những loại trang sức Đá Thạch Anh khác. Bên trong những viên đá này có chứa các tinh thể rutin có mà vàng bên trong và màu vàng này bạn sẽ thấy chúng rất bắt mắt. Với loại trang sức này đôi khi người ta còn có thể gọi chúng là titan vì nằm trong dòng đá quý hiếm, ngoài ra về mức độ năng lượng cũng cao hơn so với các loại khác.

Về mặt phong thủy thì Vòng Thạch Anh Tóc Vàng mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng, trước hết là với loại trang sức này thì sẽ thích hợp với những người thuộc mệnh kim và mệnh thổ, vì khi sử dụng sẽ có được tính chất tương sinh và nuôi dưỡng mang lại điều tốt về mặt sức khỏe cũng như là tinh thần.

Với một người có tinh thần không vững vàng, dễ dàng bị người khác dụ giỗ, không quyết đoán thì nên sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Vàng bên mình để có được sự thông minh, nhạy bén, vững chắc.

Để Vòng Thạch Anh Tóc Vàng mát xa vùng thái dương sẽ giúp cho việc tư duy được tốt hơn, đầu óc được thông thái, pháy huy được toàn bộ sự sáng tạo và tư duy, dù có bất cứ khó khăn nào thì cũng có thể đi qua một cách tốt đẹp nhất.

Những ai mà có phần trí nhớ kém, không được lâu bên thì cũng nên đeo Vòng Thạch Anh Tóc Vàng trong mình vì chúng có thể khiến cho trí nhớ được lâu, bạn sẽ dễ dàng trong việc tiếp nhận những nguồn kiến thức mới và phát huy được những kiến thức một cách có hiệu quả nhất.

Nếu bạn là người thường xuyên phải đi ra ngoài, đi xa, hay đi công tác bên ngoài thì tốt nhất nên sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Vàng để có thể bảo vệ cho bạn khỏi những nguồn năng lượng không tốt, nhất là với người làm việc liên quan đến âm khí nhiều như nhà xác, tang lễ thì việc tiếp xúc là không thể tránh khỏi, chính vì vậy mới cần có sự bảo vệ để tránh bị âm hồn đi theo quấy phá.

Với nguồn năng lượng có bên trong thì sẽ hỗ trợ cho cơ thể chống lại sự lão hóa nhanh của các tế bào, tức là mang đến nguồn năng lượng cho tế bào nhỏ nhất hoạt động, vì nếu tế bào mà không hoạt động sinh sôi thì cơ thể sẽ nhanh chóng bị già đi.

Với những người yếu bóng vía, khi ngủ hay bị hiện tượng bóng đè thì việc sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Vàng là cần thiết, các chuyên gia phong thủy cũng khuyên nên sử dụng, với mục đích mang lại một giấc ngủ ngon nhất cho bạn. Bạn sẽ có đủ năng lượng để tiếp sức cho một ngày mới thật hoàn hảo.