Vòng Tay Thạch Anh Vàng hợp với những ai

616

Với sự phát triển của đất nước, cuộc sống được nâng cao, thì trang sức không chỉ là để làm đẹp cho con người mà cần mang ý nghia nhất định với người đeo. Do đó mà Vòng Đá phong thủy được ưa chuộng rất nhiều trong hiện tại. Trong các loại thì Vòng Đá Thạch Anh Vàng được lựa chọn nhiều, đặc biệt là các doanh nhân.

Việc lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh Vàng cũng cần lựa chọn phù hợp với số mệnh của từng người, vì đây không phải là một món đồ trang sức bình thường mà chúng mang ý nghĩa phong thủy.

toc-vang3

Mỗi một con người được sinh ra sẽ nằm trong những số mệnh theo ngũ hành là kim-mộc-thủy-hỏa-thổ, chúng có mối liên hệ mật thiết với nhau, do đó bạn cần chọn màu phù hợp sẽ mang lại may mắn.

Với những hướng dẫn từ các nhà chuyên gia về phong thủy thì Vòng Tay Thạch Anh Vàng thích hợp cho những người thuộc mạng Thổ, mạng Kim, với ai thuộc hai mạng này thì nên sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Vàng.

Người thuộc mạng Thổ theo như phân tích của quy luật ngũ hành, thì có màu đặc trưng là nâu, vàng. Chính vì vậy mà nếu đeo Vòng Đá Thạch Anh Vàng là hợp. Bạn sẽ trở thành một người thân thiện, có khả năng giao tiếp tốt, dễ tiếp cận với mọi người đặc biệt là khách hàng. Nếu họ sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Vàng thì bạn sẽ tránh được sự căng thẳng, lo lắng, không bị suy nghĩ nhiều, tinh thần luôn được thoải mái, cảm xúc được cân bằng.

toc-vang

Còn với những ai thuộc mạng Kim thì thường có màu đại diện là màu vàng, bạc. Trong ngũ hành thì thổ sinh kim, nên màu thuộc thổ cũng sẽ tương hợp với mạng kim. Chính vì thế mà Vòng Đá Thạch Anh Vàng cũng dùng được cho mạng kim. Họ sẽ có được nguồn năng lượng mạnh mẽ, làm việc được tích cực, tinh thần trách nhiệm cao. Nếu họ sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Vàng thì bạn sẽ có thể cải thiện khả năng giao tiếp, mang lại không khí vui tươi khi làm việc, bạn sẽ thân thiện hơn với mọi người, mà đặc biệt là là giảm bớt được sự nóng tính.