Tại sao phải đeo mặt Dây chuyền Hồ Ly thạch anh hồng tự nhiên?

1527

Công dụng thường gặp trong cuộc sống:

– Trong cuộc sống vợ chồng cũng như tình yêu đôi lứa nếu ai đó kém may mắn thì hãy nhanh chóng sở hữu cho mình mặt dây chuyền Hồ Ly hay tượng Hồ Ly, đặc biệt là chị em phụ nữ bởi vì nó mang đến cho bạn sự gắn kết tình cảm và hàn gắn mối bất hòa trong hôn nhân và tình cảm.

– Những ai đó đeo mặt dây chuyền Hồ Ly sẽ gặp nhiều điều may về tiền tài và công danh trong sự nghiệp bởi Hồ Ly rất thích số 8 ( Bát – Phát).

Hồ Ly được biết đến là một loài vật rất thông minh và nhạy bén bởi vì đây là một sinh vật có cuộc sống hoang dã tự nhiên cho nên chúng có khả năng thích nghi và đấu tranh sinh tồn cực kì cao. Dựa trên bản năng đó của Hồ Ly chúng ta có thể đúc kết cho mình một số kinh nghiêm sống rất hữu ích cho chính mình.

Xem thông tin về Hồ ly đá Phong thủy:

https://vongthachanh.net/ban-mat-day-chuyen-ho-ly-da-thach-anh-phong-thuy-tai-hcm-hn/

ho-ly-hong-dam

Huyền Thuyết Thần Bí kể lại rằng Hồ Ly biết được và có khả năng tu luyện nhờ có sự kiên nhẫn, sụ nhanh nhẹn và nhạy bén, tam hoa tụ đỉnh hấp thụ nhật nguyệt tinh hoa, linh khí đất trời nên mất năm trăm năm mới có được thân người và để trở thành Tiên thì mất năm trăm năm nữa. Từ xa xưa, mốt số nơi ỏe Trung Quốc sau này lấn sang Nhật Bản ở miếu thờ Hồ Tiên có thờ Tiên Nữ ngồi trên Bạch Hồ Ly còn được gọi là Hồ Tiên Phái nơi mà tín ngưỡng phát triển rất phong phú, độc đáo. Đặc biệt tại Đài Loan rất khó tìm thấy miếu thờ Hồ Tiên bởi vì có người cho rằng vùng núi khu Dương Minh chính là Đại Bản Doanh của Hồ Ly Tu Tiên.

Theo bộ tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa, bắt đầu cho cuộc chiến của 2 vương triều Thương Chu cùng những vị Thần Tiên 2 phái Xiển Giáo và Triệt Giáo cũng là từ 1 Hồ Ly Tinh tu luyện ở ngôi mộ của Hoàng Đế tuân lệnh Nữ Oa Nương Nương nhập xác vào Nàng Tô Đắc Kỷ để quyến rũ Trụ Vương nhà Thương. Các câu chuyên dân gian, tác phẩm văn học Trung Hoa Bạch Hồ Ly, Cửu Vĩ Hồ Ly cũng hay được đề cập tới.

ho-li-du

Hồ Ly được làm bằng đá thạch anh rất đa dạng về màu sắc và tư thế do vậy chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Hồ Ly đá thạch anh màu trắng và màu hồng ánh sáng lấp lánh giúp cho chúng ta nói năng mạnh dạng, thuyết trình lưu loát, và chủ nhân dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh, trong công việc nếu gặp khó khăn thử thách cũng được giải quyết nhanh chóng, đặc biệt nếu lâm vào hoàn cảnh nguy hiểm cũng có thể vượt qua. Và ngày nay, việc đeo một sợi dây có mặt hình Hồ Ly đá thạch anh trắng hay hồng, việc đặt một tượng Hồ Ly trên bàn làm việc, trong tủ trang trí thường bắt gặp ở một số người hoạt động trong giới showbiz, kinh doanh nhà đất, tư vấn hôn nhân gia đình.

Việc sở hữu Hồ Ly cũng có mặt tốt và xấu nên chúng ta cần chú ý. Bởi vì Hồ Ly có tính ẩn nấp nên khi đặt Hồ Ly trên bàn làm việc hay mang theo trên người phải cẩn thận không cho người khác nhìn thấy. Khi chủ nhân đang ở một mình, đặt Hồ Ly trên tay ngắm nhìn tận hưởng khi đó năng lượng, sự linh hoạt của Hồ Ly sẽ truyền qua cho bạn. Như vậy bạn mới định vị cho mình một vị thế an toàn trong xã hội phức tạp và cũng như có một khoảng riêng tư cho chính mình.

Chị em phụ nữ nào đa nghi chồng hoặc những cặp trai gái yêu nhau hay xảy ra mâu thuẫn cãi nhau thì có thể mua Hắc Hồ Ly bằng đá quý đặt cạnh giường ngủ hay đặt trên bàn làm việc bởi vì Hắc Hồ Ly sẽ hút Đào Hoa Khí của người chủ nhân giúp điều hòa được các mối quan hệ bên ngoài trở nên cân bằng. Hồ Ly được giới trẻ hiện nay dùng đến để tăng cường Đào Hoa Vân, tuy nhiên điều đáng chú ý là không được đặt Hắc Hồ Ly tại nơi giường mình nằm ngủ.