Nên sử dụng Vòng Đá Thạch Anh như thế nào?

323

Trang sức là một vật không thể thiếu, hầu như tất cả mọi người đều sử dụng. Hiện nay trang sức phong thủy lại càng nhận được sự quan tâm của người dùng nhiều hơn, bởi vì bên cạnh nét đẹp thẩm mỹ mà trang sức cần phải có, thì lại được bao hàm thêm ý nghĩa tốt về mặt phong thủy. Hơn nữa trang sức phong thủy không kén người sử dụng, bất kể là đối tượng nào cũng đều phù hợp.

Một trong số những món đồ trang sức phong thủy nhận được sự yêu thích từ phía khách hàng nhiều nhất chính là Vòng Đá Thạch Anh phong thủy. Tại các cửa hàng phong thủy thì dòng sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh có nhiều mẫu mã – màu sắc – kích thước khác nhau, đồng thời việc sử dụng cũng rất thuận lợi, phù hợp với mọi sự kiện hay hoạt động.

Vòng Đá Thạch Anh đem lại may mắn cho người đeo

Khách hàng khi muốn lựa chọn một sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh phong thủy, thì cần phải dựa vào rất nhiều tiêu chí khác nhau. Trước hết là phải lựa chọn được một cửa hàng uy tín chất lượng, tiếp đến là lựa chọn sản phẩm phải phù hợp với mệnh của mình, bên cạnh đó thì còn quan tâm tới số lượng hạt trong Vòng Đá Thạch Anh có thích hợp hay không.

Trong các loại sản phẩm phong thủy thì Vòng Đá Thạch Anh mang một vẻ đẹp đặc biệt, một loại phụ kiện có linh hồn, mang nguồn linh khí từ trong vũ trụ. Khách hàng đặc biệt quan tâm tới số lượng hạt trong một Vòng Đá Thạch Anh sẽ có ý nghĩa như thế nào, có yếu tố nào cần phải lưu ý hay không.

Dựa theo một số ý kiến và nghiên cứu đến từ các nhà chuyên môn, cùng với một vài truyền thuyết để lại. Trong quá trình mà Phật giáo được truyền bá, phổ độ cho chúng sinh, thì có một điều vô cùng đặc biệt, chính là Đức Phật luôn đeo trên người một chuỗi hạt niện châu. Chuỗi hạt này sẽ mang đến điều may mắn – sức khỏe – yên bình. Trong đó chuỗi châu này sẽ có số hạt là 1080 – 108 – 54 – 42 – 36 – 27 – 21 – 18 – 14 hạt.

Để giải thích cho số lượng hạt mà Vòng Đá Thạch Anh sử dụng, thì người ta dựa trên quan điểm Sinh – Lão – Bệnh – Tử, đây là vòng tuần hoàn của một đời người, mọi người bắt buộc đều phải đi qua. Do vậy số lượng hạt trong Vòng Đá Thạch Anh phong thủy sẽ gắn liền với vòng tuần hoàn này. Cụ thể thì Sinh là số 1, Lão là số 2, Bệnh là số 3, Tử là số 4. Chúng ta sẽ tiếp tục lặp lại như vậy. nếu số lượng hạt chia hết được cho số 4 thì rơi vào số tử. nhưng nếu phép chia có dư 1 rơi vào số đẹp.

Từ đó mà Vòng Đá Thạch Anh thường sẽ được xâu với số lượng hạt là 13 – 17 – 21 – 25 – … rơi vào cung Sinh – Lão – Bệnh thì được.

Còn theo một số quan điểm khác thì số lượng hạt trong Vòng Đá Thạch Anh rơi vào số lẻ là được, vì số lẻ có tính dương, dương là nguồn dương khí tốt cho con người.