Dựa vào đâu để chọn đúng vòng thạch anh hồng thật?

855

Chúng ta có điều kiện có tiền để mua mọi thứ nhưng mua đúng hàng chất lượng và hàng thật đôi khi chúng ta cũng mắc phải sai lầm sau khi mua. Riêng đá quý thạch anh nếu bạn mua nhầm hàng nhái, hàng giả sẽ gây phản tác dụng ảnh hưởng xấu cho chính bạn và chất lượng cuộc sống của bạn. Rất tiếc hiện nay trên thị trường ngoài những cửa hiệu kinh doanh đá quý uy tín lại xuất hiện một số nơi bán hàng nhái, hàng giả để lấy tiền người tiêu dùng. Bên cạnh đá thạch anh, thạch anh hồng giả bày bán tương đối nhiều, vấn đề nhận biết hàng thật với hàng giả còn là câu trả lời nan giải cho nhiều chủ tiệm kinh doanh.

Thạch anh hồng được biết là một loại đá quý rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích và yêu cầu làm vật trang sức hoặc làm quà tặng rất có ý nghĩa mang bên người mang lại nhiều lợi ích bất ngờ. Và sau đây, chúng tôi gửi đến các bạn một số kinh nghiệm để phân biệt đá thật và giả để các bạn yên tâm mua sắm.

Về mặt cân nặng: Trọng lượng của vòng tay đá thạch anh hồng hàng thật sẽ nặng cân hơn hàng giả

Về mặt cảm nhận: Đặt đá thạch anh hồng thật vào lòng bàn tay bao giờ cũng mát lạnh của khí trời khí đất hội tụ tất cả vào viên đá. Đá thạch anh giả không cho bạn cảm giác như vậy.

Về mặt cấu trúc:  Đặt viên đá thạch anh hồng trên tay bạn dễ nhìn thấy sự trong trẻo và các vân đá đan xen nhau một cách rất tự nhiên.

Đối với vòng đeo tay được làm từ đá thạch anh thật khác với loại vòng tay nhân tạo ở chỗ đeo thời gian càng lâu chiếc vòng càng bóng nhẵn, sáng hơn trong khi vòng đá nhân tạo càng mờ dần đi.

Về màu sắc: Đá thạch anh hồng thật sử dụng không bao giờ trôi màu và bên trong đá không đọng lại vết màu nhuộm.

Một số dấu hiệu trên đây sẽ giúp bạn chọn được một chiếc vòng thạch anh hoàn hảo. Hãy nhanh chóng đến với trung tâm Kim Tự Tháp để đón nhận sự đón tiếp nhiệt tình và tư vấn về sản phẩm kĩ càng của chúng tôi.