Tác dụng hộ thân tuyệt vời từ vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng

740

Đá thạch anh hồng được xem như một loại đá của tình cảm, thể hiện sự gắn bó, sự khát khao giữa con người với nhau. Bởi vì vậy mà chiếc vòng tay đá phong thủy làm từ thạch anh hồng có tác dụng rất lớn trong việc chữa trị những tổn thương nặng nề về tình cảm hay những bệnh về vô sinh. Ngoài ra chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng còn có tác dụng hộ thân tuyệt vời cho người đeo.

Như bạn đã biết ngón áp út được xem như tình cảm của con người vì có sợi thần kinh liên kết trưc tiếp tới trái tim. Vậy vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng lại được xem như ngón áp út trong cả gia đình vòng tay đá thạch anh. Trong cuộc sống chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng giúp tăng sự gắn bó giữu các thành viên trong gia đình, làm giảm sự thương tổn tình cảm từ các vết thương từ những cuộc tình trong quá khứ giúp chúng ta trở nên thoải mái hơn, cởi mở và yêu đời hơn.

Năng lượng từ vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng tỏa ra không mạnh mẽ như các loại vòng tay đá thạch anh khác nhưng nó hoạt động liên tục đều đều giúp khai thông các lỗ chân lông, làm điều hòa khí huyết giúp da bạn trở nên hồng hào, mạnh khỏe. Lâu dài sẽ có tác dụng kéo dài sự xinh đẹp và tuổi thọ cho nhưng người lớn tuổi.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng cũng có tác dụng rất lớn đối với hệ thống cơ, xương của toàn bộ cơ thể giúp xương cốt khỏe mạnh. Đồng thời chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng còn ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thần kinh giúp nhịp tim được điều hòa, loại bỏ sự mệt mõi căng thẳng lâu ngày giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim và thần kinh.