Tác dụng khi có Vụn Thạch Anh Tóc Xanh.

527

Thị trường kinh doanh đang dần nổi lên dòng sản phẩm Thạch Anh phong thủy, đây là sản phẩm rất phong phú và đa dạng, nó không chỉ đơn giản chỉ có 1, 2 hoặc 3 loại, mà nếu tính hết ra thì Thạch Anh cũng phải có hơn 10 loại khác nhau, tuy nhiên nó chỉ nổi được 1 số loại chính thường dùng. Và bên cạnh các loại đá thạch anh được sử dụng rộng rãi như thạch anh hồng, thạch anh tím và thạch anh trắng thì các loại như thạch anh đen, vàng hay xanh cũng được ưa chuộng không kém bởi những người yêu thích phong thủy và khoáng vật.

Không chỉ là vật dụng trang trí tầm thường bởi vẻ bề ngoài của mình, thạch anh còn được coi là đá phú quý, đá kinh doanh nhờ khả năng thu hút vận may, tiền tài của mình, nó cực kì thích hợp cho những gia đình, những mặt bằng kinh doanh, buôn bán.

Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh thạch anh xanh được đặt trên bàn làm việc hay quầy thu ngân ở các cửa hàng và văn phòng nhằm thu hút tài lộc. Ngay từ thời xa xưa, thạch anh xanh cũng đã được dùng làm dây chuyền như một lá bùa chống lại hiện tượng quỷ ám hoặc nọc độc của rắn. Đá đặc biệt thích hợp với những người mang mệnh Mộc, Thủy hay Kim.

Vụn Thạch Anh Tóc Xanh cũng rất được tin dùng để trấn an cảm xúc, giữ trạng thái cân bằng, ổn định cho tinh thần và làm dịu những cơn nóng giận. Màu xanh dịu nhẹ của đá mang lại cho căn nhà cảm giác dễ chịu và bình an.

Thạch anh xanh có rất nhiều công dụng về mặt thể chất. Không chỉ có khả năng ngăn ngừa các bệnh viêm da, rụng tóc, căng thẳng, viêm phế quản, cảm lạnh, các bệnh về hệ tim mạch và hệ tuần hoàn máu, thạch anh xanh còn giúp chữa lành các vết thương do mụn cóc và hỗ trợ tăng cường thị giác. Nhiều người sử dụng thạch anh xanh như lá bùa giữ trạng thái vui vẻ, lạc quan, điều chỉnh đầu óc luôn tỉnh táo, sáng suốt. Đá còn là vật xúc tác giúp bản thân bạn trở nên hài hòa, cởi mở, từ đó nảy sinh tình cảm và phát triển các mối quan hệ lâu dài. Trong thiền định, người ta dùng những khối tháp từ thạch anh xanh nhằm tạo cảm giác sâu lắng và vĩnh cửu.