Công Dụng và Ý nghĩa của Vòng Thạch Anh Tím là gì? Mệnh nào sẽ hợp với Vòng Thạch Anh Tím ? Vòng Thạch Anh Tím mua ở đâu là hợp lí nhất?

905

Thạch Anh Tím có tên là chuyên ngành là Amethyst, chúng có màu tím đặc trưng, được tìm thấy dưới lòng đất ở những nơi như Brazil, Trung Quốc, Madagaska, với trữ lượng lớn và chất lượng cũng khá cao, mang tầm cỡ quốc tế. Việt Nam tuy không sánh bằng các quốc gia trên thế giới về trữ lượng cũng như chất lượng của Thạch Anh Tím nhưng ở Việt Nam cũng có những mỏ Thạch Anh ở Bà Rịa, Thanh Hóa, và Gia Lai.

tim3

Với trữ lượng và chất lượng Thạch Anh vốn có của đất nước, Việt Nam cũng có những chuyên gia về đá quý, có cả ngành công nghiệp đá quý và những nhà nghiên cứu đá quý cảu Việt Nam cũng đã sáng tạo cho Thạch Anh những mặt hàng gần gũi với con người nhất, đó là những sản phẩm trang sức. Với Thạch Anh Tím, các chuyên gia đã tạo ra một món trang sức nhỏ gọn, nhẹ nhàng để khách hàng có thể mang đi bất cứ đâu, đó là Vòng Thạch Anh Tím.

Vòng Thạch Anh Tím được nghiên cứu tạo ra mang đầy đủ bản chất của Thạch Anh Tím, toàn bộ công dụng, ý nghĩa của Thạch Anh Tím đều mang trong những chiếc hột nhỏ gọn của Vòng Thạch Anh Tím.

Về ý nghĩa, người đeo Vòng Thạch Anh Tím sẽ  thể hiện được tính cách, con người của mình thông qua nó mà không cần phải nói hay biểu hiện gì nhiều.

tim2

Người mang Vòng Thạch Anh Tím sẽ là người sâu lắng, lãng mạn. Trong mọi cuộc tình, họ luôn là người chủ động, họ luôn tạo ra những bất ngờ khiến đối phương cảm động một cách lãng mạn nhất. Họ có những suy nghĩ đầy sâu lắng về đối phương, họ thông cảm và hoàn toàn dành tình cảm cho đối phương.

Người sỡ hữu cho mình Vòng Thạch Anh Tím cũng là người hết sức thủy chung, son sắc, một lòng một dạ với gia đình, bạn bè, vợ con, không bao giờ gian dối với vợ con, không bao giờ bán đứng bạn bè, sẵn sàng cống hiến hết  khả năng của mình cho vợ con, bè bạn.

Vòng Thạch Anh Tím còn thể hiện rằng bạn là một con người tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, bạn tham gia các phong trào hoạt động ngoài trời một cách nhiệt tình, chẳng bao giờ tỏ ra mệt mỏi hay chán nản với các hoạt động phong  trào.

Gắn kết bản thân với Vòng Thạch Anh Tím, bạn không chỉ không tốn sức vẫn thể hiện được  bản thân mà bạn còn có thể có được những quyền năng sâu thẳm bên trong của Thạch Anh Tím.

tim

Đối với những người làm trong công ti, làm bàn giấy hay là nhân viên văn phòng thì hãy luôn trang bị cho mình Vòng Thạch Anh Tím bên người hay quy mô hơn là hãy chuẩn bị cho mình một chiếc cốc  / ly bằng Thạch Anh Tím, bởi nó có thể giúp bạn giảm thiểu cơn say, đẩy lùi ma men thường thì trong con say, bạn sẽ không  biết mình đã làm gì, đã nói gì, có khi bạn làm cả những chuyện phạm pháp nhưng không hề nhớ đến nó. Có Vòng Thach Anh Tím, bạn kiểm soát được bản thân trong con say, đẩy “ ma men “ vào sâu thẳm bên trong và để chính bản thân bạn điều khiển bạn, bạn không phải sợ rằng, sau khi vui chơi xong bạn không nhớ bất cứ chuyện gì hay về quậy phá vợ con, lúc đó bạn có đủ nhận thức về những việc mình làm, đủ nhận thức đề biết được đâu là đúng, đâu là sai mà làm theo.

Một công năng khác cũng của Vòng Thạch Anh Tím đó là Tăng cường tư duy sáng tạo, thế giới này luôn cần đến sự sáng tạo, càng nhiều sự sáng tạo, thế giới càng thêm thú vị, ai cũng mong muốn được sáng tạo ra một điều gì đó thật sự thú vị và giúp ích cho đời, hãy cùng vớiVòng  Thạch Anh Tím đi đến sự sáng tạo tột cùng của nhân loại, để tạo ra những sản phẩm phi thường, nhưng cực kì thú vị với khả năng tư duy tích cực của các sợi thần kinh Neuron được Thạch Anh chi phối bên trong não bộ phi thường của chúng ta.

Hay  một khả năng tập trung kinh hoàng nhưng không bao giờ bị stress cũng là điều không thể không nhắc đến về Vòng Thạch Anh Tím. Thường thì khi bạn tập trung hêt khả năng của mình vào 1 điều gì đó, bạn có thể sẽ bị áp lực nếu mất quá nhiều thời gian mà vẫn không tìm ra cách giải quyết vấn đề hợp lí. Với Vòng Thạch Anh Tím, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về điều đó nữa, Vòng Thạch Anh Tím sẽ khiến các sợi thần kinh của ban mở rộng thêm diện tích, trữ lượng công việc mà những sợi thần kinh có thể làm sẽ tăng lên, đồng  thời cũng phân đều nhiệm vụ cho các neuron, nên nếu dây thần kinh này đủ nhiều, dây thần kinh khác sẽ đảm nhiệm giải quyết và giữa các sợi neuron luôn có những quãng nghĩ ngơi khiến bạn không thể nào bị căng thẳng bởi áp lực công việc phải xử lí được.

vong-deo-tay-thach-anh-tim

Một điều khác về Vòng  Thạch Anh Tím là, khả năng, công dụng, cũng như ý nghĩa của nó sẽ được gia tăng lên nhiều lần nếu chủ sỡ hữu của nó mang mệnh Hỏa – Thổ. Người mang mệnh hỏa là người có mệnh tương trợ với Vòng Thạch Anh Tím, người mang mệnh Thổ là người mang mệnh tương sinh tương khắc với mệnh Hỏa cũng như với Vòng Thạch Anh Tím.

Điều đáng lưu ý cuối cùng là khi  bạn muốn thể hiện bản thân mình, bạn muốn có được những quyền năng của Vòng Thạch Anh Tím, điều đầu tiên bạn cần hướng đến cho mình đó là, những kiến thức cơ bản về Vòng Thạch Anh Tím ; những cửa hàng nào sẽ có những sản phẩm Thạch Anh chất lượng, uy tín mà không sợ hàng giả ; nơi nào có thể đổi trả lại miễn phí trong thời gian ngắn nếu không vừa ý nhưng lại có thời hạn bảo hành lâu dài ; nơi nào có thể đặt mua hàng qua mạng mà vẫn đảm bảo chất lượng hàng, không bị luộc, mất hàng , …

Với tôi, một người đã từng có nhiều kinh nghiệm trong việc mua sắm đá quý Thạch Anh cho bản thân, gia đình, người thân, cửa hàng Kim Tự Tháp là cửa hàng mà tôi tâm đắc nhất, ở đây, bạn có đặc quyền của một “ thượng đế “, bạn có thể yêu cầu mọi thứ hợp pháp trong khả năng của cửa hàng. Cửa hàng có những nhân viên chuyên nghiệp, hiểu biết về Thạch Anh, sẵn sàng tư vấn cho bạn tất cả những gì họ biết một cách nồng nhiệt nhất để giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân, đúng với phương châm “ vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi “.

thach-anh-tim-la-da-may-man-cua-Bao-Binh5

Cửa hàng Kim Tự Tháp cũng đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành buôn bán đá quý Thạch Anh, được các chuyên gia đá quý hàng đầu quốc gia công nhận về sản phẩm với chất lượng 100% thiên nhiên, uy tín cũng thuộc hàng đầu quốc gia.

Đến với cửa hàng Kim Tự Tháp, bạn chỉ cần cầm trên 200k là đã có thể sỡ hữu cho mình một loại sản phẩm đảm bảo chất lượng và uy tín, mọi thứ đều vừa túi tiền của khách hàng. Những sản phẩm trị giá cao hơn sẽ đi đôi với độ đẹp, độ sang trọng, độ quý hiếm của từng loại sản phẩm. Khách hàng có thể yên tâm mà chọn lựa thoải mái.

vong-thach-anh-tim-bieu-tuong-cho-tam-tri-sang-suot1

Đặc biệt là khi mua bất kì sản phẩm Thạch Anh nào, trong đó có Vòng Thạch Anh Tím, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau :

  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, hoàn toàn miễn phí.
  • Bảo hành 1 năm. Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.
  • Cam kết đá 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực.
  • Nhận gia công các loại Vòng, Chuỗi Hạt, Lắc Tay, Mặt Dây Chuyền theo mọi yêu cầu của khách hàng (6, 8,10,12,14 ly…).
  • Giảm giá cho khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng mua sỷ làm đại lý.

Mong rằng những thông tin tôi chia sẻ có thể giúp ích cho bạn trên con đường hiểu biết Thạch Anh, có thể có được nơi mua sắm lí tưởng, giá cả phải chăng, đảm bảo uy tín, chất lượng và có được những sản phẩm trang sức đá quý mà mình yêu thích nhất.