Phật Hư Không Tạng Bồ Tát (Tuổi Sửu – Dần ) Đá Thạch Anh Tím

512

Ý nghĩa của Phật bản mệnh Bồ Tát Hư Không Tạng

Phật Bồ Tát Hư Không Tạng là 1 trong 16 vị Bản Tôn có lòng bao dung, từ bi hết thảy với chúng sinh. Ngài mang sức mạnh che chở cho chúng sinh, thể hiện cho trí tuệ và tài năng của con người.

Trong Kinh Phật có nói rằng, Bồ Tát Hư Không Tạng mang một thanh kiếm rực sáng bên tay phải, tượng trưng cho sự bảo vệ. Tay trái Ngài mang một nhành hoa sen hoặc một viên ngọc sáng tượng trưng cho sức mạnh trí tuệ, đầu óc sáng suốt.


Bồ Tát Hư Không Tạng tượng trưng cho sức mạnh trí tuệ

Ý nghĩa của Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát đối với người tuổi Sửu, Dần

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật bản mệnh của những người tuổi Sửu, Dần. Những người tuổi Sửu thường mang thiên hướng lãnh đạo, có khả năng làm việc lớn. Nhược điểm của những người này là quá nguyên tắc và không tự tin trước đám đông.

Ngược lại, Dần được cho là con giáp tượng trưng cho quyền uy, thông minh, mạnh mẽ. Tuy nhiên bản tính họ lại ích kỷ và thiếu quyết đoán.

Để khắc phục những nhược điểm này, người tuổi Dần và tuổi Sửu nên mang bên mình Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát  để được sự giúp đỡ từ quý nhân, tránh được nhiều thương tổn trong cuộc sống.

Hiện nay, Hư Không Tạng Bồ Tát có thể được làm từ nhiều loại đá khác nhau, nhất là thạch anh tím. Phật bản mệnh Bồ Tát Hư Không Tạng kết hợp với sức mạnh của đá thạch anh tím sẽ giúp bạn có được tâm trí sáng suốt, đầu óc minh mẫn, đem lại khả năng quyết đoán và nhiều điều may mắn cho bạn.

Sản phẩm Phật Hư Không Tạng Bồ Tát có thể được chế tác thành các vật phẩm khác nhau như mặt dây chuyền, tượng Phật để bàn, … Có vật phẩm này bên mình, mọi suy nghĩ lo âu, phiền muộn, những điều không may sẽ tan biến.