Giá thành Đá Thạch Anh Vụn Trắng bao nhiêu là hợp lý?

877

Hiện nay, rất nhiều đơn vị bán đá thạch anh vụn trắng có giá rất khác nhau. Do đó, nhiều khách hàng thắc mắc rằng giá thành đá thạch anh vụn trắng bao nhiêu là hợp lý. Với phương châm bán hàng của chúng tôi, thương hiệu Đá quý kim tự tháp mong muốn mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng nhất. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tham khảo sơ qua về giá thạch anh vụn trắng dùng trong phong thủy nhé!

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/


Đá thạch anh vụn trắng loại 1

Đá thạch anh vụn trắng dùng làm gì?

Đá thạch anh là sản phẩm có rất nhiều giá trị, được sử dụng để chế tác thành trang sức cao cấp: vòng đeo tay, mặt dây chuyền, mặt nhẫn… Ngoài ra, chúng còn được sử dụng trong xây dựng, trang trí nhà cửa, có giá trị phong thủy rất cao.

Ngoài ra, những sản phẩm đá thạch anh vụn có kích thước bé, không đủ độ lớn, rất khó chế tác. Đối với loại đá thạch anh vụn trắng, chúng để dùng với các mục đích khác nhau như: rải nền nhà trong xây dựng, rải nền lăng mộ, dùng trấn an phong thủy cho ngôi nhà nâng khí nhà, khí đất rất hiệu quả, trang trí cây cảnh bể cá…

– Rải nền nhà trong xây dựng: Thạch anh được biết là loại đá có nguồn năng lượng rất mạnh mẽ nên được dùng để trấn yểm âm khí trong nhà, ngăn chặn nguồn năng lượng tiêu cực xâm nhập, tạo nên năng lượng tốt để cầu tài cầu lộc, cầu bình an, sức khỏe cho gia chủ. Với mong muốn tương tự chúng cũng được dùng để rải nền cho lăng mộ người đã khuất.

– Trang trí cây cảnh, bể cá: Những viên đá được dùng để trang trí góp phần tạo nên tính thẩm mĩ cho bể cá, cây cảnh ngoài ra cũng mang ẩn ý về phong thủy giúp điều hòa âm dương, mang sinh khí tốt cho gia chủ.

Giá thành đá thạch anh vụn trắng bao nhiêu là hợp lý?

Đá thạch anh vụn trắng có 2 loại gồm: loại thô vụn để rải nền nhà và loại được mài nhẵn để thả bể cá, trấn phong thủy, lọc nước.

Đối với loại thạch anh thô vụn thì dựa vào chất lượng mà người ta phân chia giá cả khác nhau.

– Đá thạch anh trắng vụn loại 1 chất lượng cao, trắng, đẹp có giá cao hơn giao động 24.000-36.000 đồng/kg.

 – Đá thạch anh trắng vụn loại 2 có lẫn tạp chất có giá 14.000-16.000 đồng/kg.


Đá thạch anh vụn trắng loại 2

Đối với loại thạch anh mài nhẵn, trong suốt, chất lượng cao cấp, nhìn vừa đẹp mắt vừa có nhiều giá trị phong thủy có giá 100.000 – 120.000 đồng/kg.


Đá thạch anh vụn trắng mài nhẵn

Như vậy, hy vọng thông qua bài viết quý khách có thêm thông tin sơ bộ về giá thành đá thạch anh vụn trắng. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp.