Những cách vệ sinh vòng tay thạch anh hồng như mới

870

Vòng tay thạch anh hồng không còn xa lạ với chúng ta bởi những công dụng tuyệt vời mà chúng mang tới. Vì vậy, bạn cần biết cách vệ sinh sao cho chiếc vòng tay của mình luôn ở trạng thái mới mẽ và không bị mất đi giá trị.

vong-thach-anh-hong-49

Có rất nhiều cách để vệ sinh chiếc vòng tay tùy thuộc vào bạn chọn lựa phương pháp nào cho đơn giản và ít tốn thời gian nhất. Bạn có thể tham khảo 1 số phương pháp sau đây:

  1. Sử dụng nước để vệ sinh vòng tay thạch anh hồng
  • Dùng nước muối
  • Dùng nước tự nhiên đã đun sôi để nguội
  1. Sử dụng đá để làm sạch vòng tay thạch anh hồng, đá lạnh sẽ có khả năng làm co lại mọi vi thể vô sinh, làm cho khoảng cách giữa chúng bi giãn ra, dễ dàng rơi ra khỏi vòng tay của bạn khi kết hợp với lau chùi, làm vòng tay bạn sạch sẽ hơn.
  2. Sử dụng lửa, nhiệt độ cao sẽ giúp đốt cháy các vi thể, làm bóng loáng thêm chiếc Vòng Thạch Anh Hồng của bạn.
  3. Sử dụng 1 khối thạch anh, khi hai khối Thạch Anh cọ sát vào nhau, các tinh thể Thạch Anh sẽ tự động nhận dạng nhau và loại bỏ những tinh thể không phải là Thạch Anh ra khỏi bề mặt tiếp xúc.
  4. Sử dụng hoa, hoa có những bụi phấn giúp đánh bóng thêm Vòng Thạch Anh của bạn. Đặc biệt là hoa hồng và Thạch Anh Hồng.
  5. Làm sạch bằng tóc, dùng tóc để lau qua những kẽ vòng.
  6. Dùng tinh dầu, tinh dầu từ xưa đến nay vốn là dung dịch để làm sạch vết thương trong y học, bạn cũng có thể dùng nó để làm sạch vòng Thạch Anh của mình.

Bên trên là 1 số cách vệ sinh chiếc vòng tay của bạn để chúng luôn mới mẻ và sáng bóng. Bạn có thể tham khảo xem cách thức nào tiện thì tiến hành nhé. Chúc các bạn luôn may mắn và gặp nhiều thành công trong cuộc sống.