Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh phong thủy

677

Loại Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh trong ngũ hành thuộc hành Mộc, nên theo như quy luật phong thủy thì tốt cho những ai có số mạng thuộc Mộc hoặc Hỏa.

Từ khi mà Đá Thạch Anh được khám phá ra, thì Đá Thạch Anh được xem là đá chứa đựng một nguồn năng lượng mạnh mẽ và huyền bí, có thể mang lại cho cn người cảm giác thư thái, sảng khoái. Giúp nâng cao khả năng tự tin vào bản thân mình. Nếu chúng được sử dụng đúng, kết hợp với phong thủy sẽ nâng cao thêm sức mạnh của Đá Thạch Anh, những mong ước cầu nguyện của bạn có thể trở thành sự thật.

toc-xanh-1

Trong số các loại trang sức được làm từ Đá Thạch Anh thì loại trang sức Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh thuộc loại là có giá cao nhất và mang nguồn năng lượng mạnh mẽ hơn hết, tạo cho chủ nhân có được điều may mắn, tiền tài và sự nghiệp.

Có nguồn gốc từ rất lâu rồi và công dụng của Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh đã được nhiều người chứng minh, trong đó có các bậc thấy về phong thủy cũng sử dụng chúng với mục đích mang lại điều may, loại bỏ điều xui, tăng thêm của cải, sự nghiệp thăng tiến. Với nguồn năng lượng dương nên chúng có thể mang lại sức sống mãnh liệt cho chủ nhân.

Nếu bạn là một nhà kinh doanh, mua bán thì Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh sẽ là một người đi theo cho bạn được may về của cải. Do vậy mà các doanh nhân thường sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh cho công việc kinh doanh, bán hàng được nhanh và nhiều. Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh mang nguồn từ trường mạnh nên có thể hỗ trợ cho bạn được thăng chức, mang lại nhiều hợp đồng cho công ty.

vòng tay xanh

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh không những mang lại may mắn mà còn mang lại sức khỏe cho người đeo nữa. Nếu kết hợp giữa việc tập yoga và sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh sẽ mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Giúp cho các cơ quan như thận, bụng, tiết niệu, gan không còn cảm giác đau nhức hay khó chịu nữa, điều chỉnh thân nhiệt cho cơ thể tránh bị bệnh xâm hại.