VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH – CUNG MỆNH

629

Từ thời xa xưa vòng tay đá thạch anh đã được mọi lứa tuổi ưu chuộng sử dụng như một vật trang sức. Việc bạn đeo đá thạch anh phối hợp cùng cách ăn mặc, sẽ làm nổi bật lên con người và cá tính bạn. Nhưng không chỉ giống bao món trang sức thông thường khác, vòng tay đá thạch anh còn là vật phong thủy đem lại vận may và rất có ý nghĩa trong tâm linh.

toc-xanh-1

Đá thạch anh là nguyên liệu được hình thành sâu dưới lòng đất, qua quá trình kết tinh hàng nghìn năm. Và chính thời gian lâu như vậy mà đá thạch anh đã hấp thụ lượng lớn nguồn năng lượng thuần khiết từ thiên nhiên. Cùng với tay nghề của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm đã làm ra vô số sản phẩm độc đáo và mang nhiều ý nghĩa cho con người.

Vì mang trong người nguồn năng lượng tinh hoa thuần túy của thiên nhiên, vòng tay đá thạch anh có thể giúp bạn tránh xa các nguồn lực xấu ảnh hưởng tới cơ thể, đem lại sức khỏe, tránh điều không may, mang lại tiền tài, công dành, tiền tài trong công việc và hạnh phúc viên mãn.

toc-den

Mặc dù đá thạch anh có nhiều công dụng hữu ích cho con người, nhưng việc lựa chọn đá thạch anh phù hợp với bản thân thì lại rất khó. Bởi, chỉ có sự lựa chọn đồng nhất, thì đá thạch anh mới phát huy được tối đa nguồn năng lượng mà đá mang trong mình, còn không thì chỉ có được một hoặc không có tác dụng gì cả.

Do đó, để lựa chọn đá thạch anh bạn cần tuân theo quy luật ngũ hành, đây chính là điều cần thiết nhất cho việc chọn đá thạch anh của bạn. Ngũ hành sẽ có năm mệnh, Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và tương ứng theo mệnh sẽ là màu trắng – xanh – đen – đỏ – vàng. Hay bạn cũng có thể lựa chọn theo sự tương sinh tương khắc. Từ đây chúc bạn có thể đưa ra lựa chọn thích hợp cho bản thân.