Lịch sử hình thành ,thành phần cấu tạo và công dụng của vòng tay đá tourmaline phong thủy

1142

Lịch sử hình thành

Đá Tourmaline xuất phát từ tiếng Sinhalese “Tura mali”có nghĩa là đá bảy màu. Bởi theo truyền thuyết Ai Cập cổ xưa, đá tourmaline trên cuộc hành trình dài từ trung tâm của trái đất đi một vòng trái đất và xuyên qua cầu vồng nên nó ghi nhận đã tất cả các màu sắc của cầu vồng. Vì vậy mà đá Tourmaline còn có tên gọi khác là “đá quý của cầu vồng”.

Thành phần cấu tạo

Đa phần mọi người đều tin rằng đá tourmaline là một khoáng chất duy nhất. Nhưng trên thực tế đá tourmaline bao gồm rất nhiều loại khoáng chất khác nhau góp phần tạo nên bảng màu phong phú và còn có tên gọi khác nhau và được đặt tên theo màu sắc. Tuy nhiên, dù với tên gọi hay màu sắc nào chúng cũng đều rất có giá trị.

Mang trong mình sự đa dạng về màu sắc vì vậy mà đá tourmaline được các nhà chế tác đá quý rất ưu ái mà đặc biệt tạo chúng thành những chiếc vòng tay đá tourmaline phong thủy vô cùng tinh xảo và quyến rũ cuốn hút các quý cô, quý bà ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Công dụng

Không những có vẻ ngoài tinh tế mà Vòng tay đá tourmaline phong thủy còn mang năng lượng phong thủy cực kỳ lớn và đa dạng. Cụ thể như vòng tay đá tourmaline đen tạo ra năng lượng tích cực, giúp vượt qua thời khắc khó khăn . Vòng tay đá Tourmaline xanh lục đem đến niềm tin trong cuộc sống. Vòng tay đá Tourmaline xanh lam giảm căng thẳng,mệt mỏi và rất tốt trong việc tĩnh tâm và ngồi thiền. Vòng tay đá Tourmaline vàng kích hoạt óc sáng tạo, mang đến sự sáng suốt. Vòng tay đá Tourmaline hồng chữa lành các vết thương tình cảm. Vòng tay đá Tourmaline hỗn hợp (watermelon tourmaline) cân bằng năng lượng cho toàn cơ thể giúp cho chúng ta khỏe mạnh hơn, yêu đời hơn và tư tin vào cuộc sống hơn.