Cách rải đá thạch anh ngũ sắc trong việc rải nền nhà, mộ phần?

1215

Đá thạch anh ngũ sắc là biểu tượng cho sự may mắn chính vì vậy nhiều gia đình đã lựa chọn rải xuống nền nhà và mộ phần. Vậy cách rải đá thạch anh ngũ sắc trong việc rải nền nhà, mộ phần như thế nào là đúng cách, hợp phong thuỷ. Cùng theo dõi bài viết sau cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề trên nhé!

Đối với nền nhà

Đá thạch anh ngũ sắc rải nền nhà sẽ được trộn với nhau theo tỷ lệ 1:1. Đây là một tỷ lệ đẹp mang đến sự cân bằng, hài hoà ngũ sắc. Sau khi trộn đều sẽ được rải nền nhà hoặc những vị trí quan trọng trong ngôi nhà của bạn.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/


Trộn đá thạch anh ngũ sắc theo tỷ lệ 1:1 trước khi rải nền

Với những ngôi nhà nhiều tầng thì ngay dưới sàn bàn thờ sẽ được chọn làm nơi rải đá thạch anh. Khi bàn thờ được đặt ở tầng 3 thì rải ngay ở tầng 3 không nên rải tầng sát mặt đất.

Rải đá thạch anh ngũ sắc càng dày càng tốt, tuy nhiên không được đổ quá 8cm bởi lúc này năng lượng trong nhà sẽ lên quá cao, phong thuỷ sẽ không tốt. Tuỳ vào diện tích mà bạn có thể cân đối cho phù hợp với số lượng đặt ra.

Đối với mộ phần

Đối với phần mộ đá ngũ sắc cũng được rải đều dưới nền đều nhau tạo thành một mặt phẳng. Tuy nhiên, cần phải tạo được mặt phẳng dốc nghiêng theo chiều từ đầu xuống chân.


Rải thạch anh ngũ sắc vào mộ cần chú ý đến độ dốc từ đầu quan xuống chân

Đối với những gia đình cải táng thì nên rải xuống đất trước sau đó đặt quạch lên trên và rải đá vào bên trong. Cuối cùng thì bỏ tiểu vào không cần rải lớp đá ngũ sắc bên dưới nền.

Trên đây là Cách rải đá thạch anh ngũ sắc trong việc rải nền nhà, mộ phần bạn nên tham khảo để rải đá đúng chuẩn. Có như vậy mới giúp cho gia khí tốt lên và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.