Vụn Đá Thạch Anh và những Cung Mệnh

932

Theo như vòng luân chuyển của quy luật ngũ hành, vạn vật xoay quanh giữa các yếu tố trên trái đất. Sự kiên kết giữa các cung mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ được coi là các yếu tố quan trọng liên quan đến sự vận hành và biến chuyển trong đời sống của mỗi người.

Nếu bạn mong muốn thu hút nhiều may mắn, tài lộc, thành công trong công việc thì việc bạn lựa chọn một loại vụn đá thạch anh phù hợp với mệnh của mình là việc không thể thiếu và màu sắc vụn đá thạch anh tương hợp với mệnh của bạn chính là điều quyết định. Cụ thể như sau:

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

vun-tim1

Vụn thạch anh tím tự nhiên

Người mệnh Hỏa: hợp nhất với vụn đá thạch anh màu tím, hồng, đỏ và xanh lá.

Người mệnh Mộc: hợp với vụn đá thạch anh màu xanh lá, đen, xám và xanh biển.

Người mệnh Kim:  hợp với vụn đá thạch anh màu trắng, vàng và nâu.

Người mệnh Thủy: hợp với vụn đá thạch anh màu xanh biển, trắng, đen, xám.

Người mệnh Thổ: hợp với vụn đá thạch anh màu nâu, đỏ, hồng, tím.

Với chức năng bộ trợ cho phong thủy vận mệnh, đây sẽ là sản phẩm thích hợp nhất cho bạn và cả gia đình.

Việc để vụn đá thạch anh trên bàn, làm chặn giấy hay làm móc treo đặt trên các thiết bị điện tử, có thể giúp bạn chặn lại nguồn sóng điện từ gây hại cho cơ thể.

vun-ngu-sac

Vụn thạch anh ngũ sắc và những cung mệnh

Ngoài ra, việc đặt vụn đá thạch anh ở các nơi chủ chốt trong căn nhà bạn sẽ nâng cao vượng khí cho ngôi nhà, khiến cho gia đình luôn hạnh phúc, mọi thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh và ngăn chặn các tác nhân gây bệnh ảnh hưởng lên cơ thể. Và đó cũng chính là tổ ấm thật sự giúp bạn phục hồi tinh thần và sức khỏe để sẵn sàng năng lượng cho một ngày mới làm việc.