Chuỗi Vòng Đá Thạch Anh Tóc là gì

652

Trong số các chuỗi Vòng Đá Thạch Anh thì loại được làm từ Đá Thạch Anh Tóc được nhiều người quan tâm hơn. Chúng không giống với loại Đá Thạch Anh thông thường chỉ có một màu, mà chúng có vẻ ngoài rất độc đáo.

Đầu tiên khi bạn nhìn vào chuỗi Vòng Đá Thạch Anh Tóc bạn thấy chúng là một viên đá trong suốt có thể cho ánh sáng đi qua, nhưng bên trong chúng là có sự xuất hiện của các tinh thể có hình kim, hình que, dài. Khi bạn nhìn vào có cảm giác tương tự như những sợi tóc, chính vì vậy mà người ta đặt cho chúng cái tên là Đá Thạch Anh Tóc.

thach-anh-toc-den

Khi bạn đeo chuỗi Vòng Đá Thạch Anh Tóc bên mình bạn có cảm giác như một người tự do tự tại, không cần phải bon chen, xô bồ, luôn mang trong mình tâm trạng thoải mái, nhẹ nhàng, đưa ra những quyết định chính xác trong mọi vấn đề, có một tinh thần thông thái, khôn ngoan.

Chuỗi Vòng Đá Thạch Anh Tóc còn rất hữu ích cho những người nhút nhát, không có gan làm việc lớn, không đủ thông minh, không có sự sáng tạo, thiế dũng cảm, không đủ sức mạnh đương đầu với khó khăn. Thì lúc này chuỗi Vòng Đá Thạch Anh Tóc sẽ hỗ trợ cho bạn có được tinh thần và mang lại thành công trong công việc.

vong thach anh toc 1

Những người thường hay dễ tin người, vào những lời dỗ ngon dỗ ngọt, bị mê hoặc thì nên đeo bên mình chuỗi Vòng Đá Thạch Anh Tóc để luôn có được sự tập trung, sáng suốt, không dễ bị lừa gạt.

Còn với những ai có tầm hồn mềm yếu, dễ động lòng trước những lời cầu xin của người khác, có thể có những hành vi trái với đạo đức, thì nên đeo chuỗi Vòng Đá Thạch Anh Tóc bên mình, để chúng có thể hỗ trợ, kìm hãm những mong muốn không đúng, giúp bạn có thể kiên vững hơn.