Ý nghĩa Phong thủy của Đá Thạch Anh đánh bóng

970

Vụn đá thạch anh được sử dụng rộng rãi trong việc trấn trạch nhà cửa, vì vụn đá thạch anh là sản phẩm khá phổ biến và giá thành vừa phải, hơn hết là lợi ích không nhỏ mà vụn đá đem lại. Nhưng đối với vụn đá thạch anh qua đánh bóng thì giá thành lại cao hơn nhiều so với các vụn đá thạch anh thô, bởi vụn đá thạch anh bóng là vụn đá được lựa chọn trước, sau đó được máy móc loại bỏ đi các góc cạnh sắc nhọn để tránh gây thương tích cho người sở hữu. Nên khi bạn mua bạn sẽ thấy rất bắt mắt và độc đáo với đa dạng kích cỡ, hình dáng khác nhau, bạn sẽ không thấy vụn đá nào giống vụn đá nào. Nếu như bạn thấy hai hoặc tất cả chúng đều giống nhau không sai một ly thì bạn cần xem xét lại về chất lượng sản phẩm.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

vun-3-mau

Vụn đá đánh bóng tại Kim tự tháp, theo thứ tự trái sang phải: thiên thạch, thạch anh xanh, mã não đỏ

Với hình dạng dưới những vụn nhỏ, vụn đá thạch anh bóng thường hay được dùng để rải ở những vị trí quan trọng trong ngôi nhà với mục đích trấn trạch, che chắn khỏi những tác nhân xấu từ môi trường xâm nhập vào trong. Bạn cũng có thể dùng vụn đá thạch anh làm vật trang trí trong nhà như việc đính lên tường, tranh, các vật dụng gia đình, bỏ vào chậu cây, hồ cá giúp tăng sinh khí cho sinh vật, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Gía thạch anh vụn được bày bán ở các cửa hàng phong thủy dao động khoảng 150.000 ngàn cho một kí và nếu bạn mua nhiều thì có thể sẽ giảm xuống còn 140.000 ngàn/kg.

Thạch anh vụn tím bóng tự nhiên

Nói đến lợi ích đá thạch anh vụn không thể nhắn đến khả năng chữa lành và phòng trị bệnh, nhất là những căn bệnh về tim mạch hay hệ thần kinh. Nếu bạn luôn đeo bên mình sản phẩm từ vụn đá thạch anh bóng hay bỏ trực tiếp vụn đá thạch anh bóng vào một cái túi nhỏ mang trong người, sẽ giúp cải thiện các hoạt động sống của các cơ quan cơ thể, chống tác nhân gây bệnh từ bên ngoài khi bạn hay thường xuyên thay đổi môi trường làm việc, đồng thời che chắn những điều xấu không may xảy ra đến với bạn. Ngoài ra, vụn đá thạch anh có thể kích kích não bộ của bạn, giúp cho đầu óc bạn luôn thư thả sau một ngày lao động mệt mỏi, đồng thời cải thiện nội tâm của bạn, giúp bạn thấu hiểu và khoan dung với mọi người xung quanh, từ đó nâng cao được chất lượng các mối quan hệ.

Với nhiều tác dụng hữu ích cho con người mà vụn đá thạch anh bóng đem lại, chúng vẫn luôn là một trong những sản phẩm được yêu thích và bán chạy nhất.