Tìm hiểu chất lượng Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc

599

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc là một trong những loại trang sức rất phổ biến hiện nay, chất lượng của chúng cũng có nhiều loại khác nhau, nếu bạn muốn biết được tính chất cũng như tác dụng của chúng thì bạn cần có sự say mê, tìm tòi mới được.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc được nhiều người ưa thích là do chúng có cấu tạo đặc biệt hơn so với các loại khác, chúng có hiệu ứng quang học về màu rất đẹp. Hơn nữa Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc mang lại nhiều điều hữu ích cho người sở hữu nên mới được nhiều người lựa chọn sử dụng như vậy.

toc-vang1

Mức giá trung bình cho một Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc loại thường là từ 600,000 đến 800,000 ngàn đồng. Nhưng nếu làm từ loại đá có chất lượng cao cấp thì mức giá có thể lên đến vài chục hoặc vài trăm triệu đồng. Giữa chúng có khá nhiều sự chênh lệch về giá.

Bạn có thể dựa vào một số tính chất để xác định xem là Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc này có chất lượng ra sao.

Đầu tiên là về màu sắc của chúng, Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc thường có màu tươi, rõ ràng, dịu nhẹ thì chất lượng sẽ cao. Nếu mà màu sắc quá nhạt nhòa, sợi tóc bên trong không đều thì chất lượng kém hơn.

Thứ hai bạn có thể xem xét về mức độ nhiều của các tinh thể tóc bên trong. Với những vòng có số lượng nhiều, tinh thể tóc dày thì có mức năng lượng cao đồng thời chất lượng cũng cao. Còn ngược lại những vòng mà có số lượng ít, sợi tóc lại mỏng thì chất lượng kém.

vong thach anh toc 6

Điều thứ ba vô cùng quan trọng là hiệu ứng quang học và mức độ trong suốt. Nếu chứa nhiều tạp chất bên trong thì sẽ có thể bị mờ nên kém chất lượng. Bạn có thể dùng nguồn sáng chiếu vào nếu chúng phát ra những tia phản xạ với ánh sáng đẹp thì chất lượng cao.

Khi bạn đã quyết định lựa chọn một Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc thì nên lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn, nên chọn cửa hàng uy tín để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.