Ý nghĩa phong thủy của Vòng Đá Thạch Anh Tóc

604

Đeo Vòng Đá Thạch Anh Tóc có thể giúp bạn giải trừ muộn phiền, lo lắng, cô đơn. Mạng lại cho người đeo với khả năng tiên đoán trước được những điều sẽ xảy ra trong tương lai.

Khi bạn đi chơi, đi công tác thì bạn nên đeo bên mình Vòng Đá Thạch Anh Tóc với công dụng nhận được may mắn, biết lợi dụng được cơ hội, công việc luôn được thuận lợi, đồng thời sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc bạn cũng sẽ nhạn được tài lộc.

toc-den3

Với những người lãnh đạo, chính trị thì nên sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Tóc vì sẽ giúp bạn trong việc đưa ra những quyết định đúng đắn, giữ vững được lập trường của bản thân, có niềm tin tưởng, không bị lung lay trước lời nói của người khác.

Khi đeo Vòng Thạch Anh Tóc bạn cũng trở nên năng động, nhiệt huyết hơn, nâng cao sự hấp dẫn cho người phụ nữ, mà đặc biệt là cho bạn có được sự thân thiện, hòa đồng với mọi người xung quanh, mục đích là nhận được sự yêu mến của mọi người, giúp cho công việc trở nên thuận lợi hơn.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc cũng giúp bạn tránh được tà khí, âm hồn quấy phá, tránh bị người khác lừa gạt, vì bạn luôn là một con người sáng suốt, nhạy bén trước mọi vấn đề.

toc-vang1

Với những em bé thì cũng cần đeo Vòng Đá Thạch Anh Tóc để cho chúng nhanh lớn, thông minh, ngoan ngoãn, phát triển tư suy tốt. Dùng làm bùa hộ thân cho các bé là tốt nhất.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc cũng là một đại diện cho tình yêu, người ta gọi đây là loại sản phẩm tượng trưng cho vị thần tinh yêu. Nên khi bạn đeo Vòng Đá Thạch Anh Tóc thì tình cảm của bạn sẽ thuận lợi, các mối quan hệ đều trở nên tốt đẹp như mối quan hệ với người yêu, gia đình, bạn bè, hàng xóm, đồng nghiệp.