Ý nghĩa của các loại Vòng Đá Thạch Anh

489

Đeo trên người Vòng Đá Thạch Anh là một loại trang sức phong thủy được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn nhiều nhất, bạn có thể ghé qua các cửa hàng phong thủy tại TP Hồ Chí Minh để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp là được.

Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp là một trong số cửa hàng được đánh giá khá cao, là một trong số những nơi cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng hàng đầu, hơn nữa lại còn nhiều mẫu mã phù hợp để khách lựa chọn nữa.

Ý nghĩa của các loại Vòng Đá Thạch Anh

Vòng Đá Thạch Anh Hồng: là sản phẩm được đá số khách hàng yêu thích, nhất là giới trẻ, mà đặc biệt là phái nữ tin dùng. Với một màu hồng tươi tắn, biểu tượng cho tình cảm – tình yêu – hôn nhân – gia đình. Đồng thời mang lại lợi ích về sức khỏe, tạo được sức hút đối với mọi người xung quanh, tốt cho hệ tim mạch và thần kinh, giảm bớt tính nóng nảy và dễ tức giận.

Vòng Đá Thạch Anh Tím: một trong những sản phẩm biến thế khác, chứa nguồn năng lượng khá lớn, màu sắc khá bắt mắt.

Đeo Vòng Đá Thạch Anh Tím sẽ giúp cho bạn có được một giấc ngủ ngon, giảm căng thẳng mệt mỏi, đặc biệt có tác dụng trong việc chống say xe và say cồn.

Được sử dụng như một vật hộ thân dùng để bảo vệ, chống lại nguồn tà khí, chống lại ma thuật và bùa ngại có hại với cơ thể. Cải thiện vận may về đường học hành và công việc.

Vòng Đá Thạch Anh Vàng: đây là sản phẩm được khá nhiều người yêu thích, nhất là người làm công việc kinh doanh buôn bán, vì chúng mang lại ý nghĩa liên quan tới vận may – tiền tài – phú quý cho người sử dụng.

Hơn nữa còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe, xua tan tà khí, tăng cường trí nhớ, giữ được sự tự tin và lập trường khi đứng trước khó khăn thử thách, không bị tiểu nhân lừa gạt.

Vòng Đá Thạch Anh Đen: có độ cứng cao, thế nên sử dụng được lâu bền. Bên trong sản phẩm có chứa đựng nguồn năng lượng tích cực lớn, được các chuyên gia sử dụng trong lĩnh vực điều trị bệnh, nhất là bệnh nặng như đột quỵ – nhồi máu cơ tim – xơ vữa động mạch – nâng đỡ hệ thống vận động cho cơ thể.

Một quan niệm khác cho rằng Vòng Đá Thạch Anh Đen có tác dụng trừ tà, đem lại cho con người sự thân thiện hòa đồng, hỗ trợ tốt cho người sử dụng thông qua nhiều lợi ích bất ngờ.

Vòng Đá Thạch Anh Trắng: mang lại cho con người nhiều công dụng. Đầu tiên là được y học sử dụng vì có lợi ích đối với sức khỏe, tăng khả năng tập trung, giúp não bộ hoạt động tốt hơn.

Đeo Vòng Đá Thạch Anh Trắng sẽ đem lại may mắn, bùa hộ thân, giảm mệt mỏi căng thẳng, tăng khả năng tập trung, được tài vận và sự nghiệp phát triển.

Vòng Đá Thạch Anh Xanh Lá: mang một nguồn năng lượng hòa hợp từ thiên nhiên, thể hiện cho sự sinh trưởng và phát triển, có thể là may mắn hay tài lộc.

Cải thiện tình trạng sức khỏe, đặc biệt là tăng cường chức năng sinh lý cho phái nam.