Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Thổ

413

Vòng Đá Phong Thủy hợp với Mệnh Thổ là một trong số những sản phẩm vô cùng phổ biến hiện nay, không chỉ ở một quốc gia mà là trên toàn thế giới.

Từ rất lâu thì Đá Phong Thủy đã được công nhận là có tác dụng, đặc biệt những năm trở lại đây thì lại được yêu thích hơn hơn nữa. Mọi người đều mong muốn rằng đời sống của mình sẽ được bình yên, thịnh vượng.

Vòng Đá Phong Thủy mệnh Thổ

Tuy nhiên để có được lợi ích tốt từ Vòng Đá Phong Thủy thì người Mệnh Thổ cần phải biết cách lựa chọn đúng sản phẩm, từ màu sắc đến nguyên liệu, cho tới giá cả và điều kiện kinh tế.

Gia chủ Mệnh Thổ:

Bạn có thuộc Mệnh Thổ hay không sẽ dựa vào việc kiểm tra năm sinh, theo đó Mệnh Thổ sẽ thuộc năm sinh là Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ.

Mệnh Thổ được biết đến là một người chăm chỉ, tạo được niềm tin cho người khác, có trách nhiệm trong công việc. Với cá tính này thì Mệnh Thổ luôn nhận được sự tôn trọng và kính nể. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà họ trở nên kiêu căng, tự tin thái quá vào năng lực của bản thân.

Sử dụng thuyết Ngũ hành chọn Vòng Đá Phong Thủy cho Mệnh Thổ:

Thuyết Ngũ Hành là một học thuyết phong thủy của người Đông Phương, trong đó họ nói rằng: vạn vật trong vũ trụ rất đa dạng, tuy nhiên đều được bắt nguồn từ năm yếu tố cơ bản nhất, đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Cùng với đó là các mối quan hệ tác động qua lại lẫn nhau, trong đó có mối quan hệ tương sinh tương khắc, tương ứng với tốt và xấu hay hợp và không hợp.

Chúng ta sẽ dựa vào thuyết Ngũ Hành này để giải thích nhiều vấn đề trong đời sống, đặc biệt là áp dụng trong việc lựa chọn Vòng Đá Phong Thủy cho Mệnh Thổ phù hợp nhất.

Vòng Đá Phong Thủy màu tương sinh Mệnh Thổ:

Vòng Đá Phong Thủy màu tương sinh Mệnh Thổ

Thuyết Ngũ Hành phong thủy nêu lên việc Hỏa sinh Thổ, tức là khi lựa chọn Vòng Đá Phong Thủy thì Mệnh Thổ dùng màu sắc liên quan tới hành Hỏa. Đó là những màu Đỏ – Cam – Hồng – Tím.

Với cách lựa chọn này thì Mệnh Thổ sẽ nhận được mọi điều thuận lợi, tốt lành. Hơn nữa gam màu sắc này luôn mang lại cho con người cảm giác nhiệt huyết, sức mạnh, ý chí chiến đấu, đoàn kết hội nhóm, tăng đam mê, tình cảm.

Một số loại Vòng Đá Phong Thủy tương sinh Mệnh Thổ như Thạch Anh Tóc Đỏ, Hồng Ngọc, Mắt Hổ Nâu Đỏ, Mã Não Đỏ, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tím, Ruby, …

Vòng Đá Phong Thủy tương hợp Mệnh Thổ:

Vòng Đá Phong Thủy tương hợp Mệnh Thổ

Sẽ bao gồm những sản phẩm có màu sắc thuộc hành Thổ, đây được xem là nhóm màu bản mệnh, giúp tăng cường và khuếch đại năng lượng sẵn có, giúp phát triển và thuận lợi trong mọi việc.

Bao gồm những loại Vòng Đá Phong Thủy có màu Vàng và Nâu, chẳng hạn như Thạch Anh Tóc Vàng, Thạch Anh Vàng, Mắt Hổ Vàng Nâu, …

Vòng Đá Phong Thủy có màu khắc chế cho Mệnh Thổ:

Các nhà khoa học nói rằng Thổ khắc Thủy, tương ứng với người Mệnh Thổ có thể sử dụng Vòng Đá Phong Thủy có màu sắc liên quan đến hành Thủy, chẳng hạn như màu Đen – màu Xanh Dương – màu Xanh Lam.

Cụ thể thì có Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Đen, Thạch Anh Đen, Thạch Anh Khói, Thạch Anh Xanh, Aquamarine, …

Vòng Đá Phong Thủy có màu kiêng kỵ cho Mệnh Thổ:

Đây được xem nhóm Vòng Đá Phong Thủy mà Mệnh Thổ tuyệt đối không được sử dụng, đó là nhóm có màu thuộc hành Mộc, bao gồm màu Xanh Lá – Xanh Lục – màu Gỗ. Vì chúng sẽ làm cho Mệnh Thổ gặp phải nhiều khó khăn, đặc biệt là về lĩnh vực kinh tế, sức khỏe bị giảm xuống.

Ví dụ như Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Xanh, Ngọc Bích, Sapphire, Lông Công, Caxendon, Serpentine, …

Một số sản phẩm Vòng Đá Phong Thủy hợp Mệnh Thổ:

Nhờ Vòng Đá Phong Thủy được làm từ đá phong thủy tự nhiên, nên hấp thụ được nguồn dương khí rất lớn mạnh, kể cả là năng lượng của trời đất, thế nên sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và ý nghĩa cho Mệnh Thổ khi được sử dụng đúng cách. Ví dụ như hỗ trợ cho sự nghiệp, sức khỏe, hạnh phúc, sung túc, …

Vòng Đá Phong Thủy Mắt Hổ Nâu hay Đỏ:

Vòng Mắt Hổ Nâu Đỏ là thần hộ mệnh, giúp tâm lý ổn định

Loại sản phẩm này sẽ giúp cho chủ nhân Mệnh Thổ có thêm niềm tin, quyết đoán trong việc xử lý tình huống, sẵn sàng đón nhận khó khăn thử thách. Đặc biệt thích hợp với người hay có tính nhút nhát, sợ hãi, sợ tiếp xúc với người khác.

Có quan điểm nói rằng Vòng Đá Phong Thủy Mắt Hổ Nâu Đỏ là Thần Hộ Mệnh, giúp tâm lý ổn định, tăng thêm sức mạnh, đón tài lộc, vượng khí, tốt cho công việc buôn bán, đuổi tà khí, đuổi được sự quấy phá của người xấu.

Vòng Đá Phong Thủy Mắt Hổ Vàng:

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng kích thích niềm tin, can đảm, ý chí tích cực

Gọi với tên Tiger’s eye, với hiệu ứng giống như mắt mèo, được sử dụng để kích thích niềm tin, can đảm, ý chí tích cực.

Đối với lĩnh vực phong thủy tâm linh thì Vòng Đá Phong Thủy Mắt Hổ có một tác dụng đặc biệt, đó là hỗ trợ cho sự nghiệp theo hướng đột phá, tìm kiếm được hạnh phúc cho bản thân cũng như cho gia đình.

Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Vàng:

Có tác dụng kiểm soát cảm xúc, ổn định tinh thần, tăng thêm sự thông tuệ, khả năng tập trung cao. Vì thế vô cùng thích hợp cho người hay quên, dễ mệt mỏi căng thẳng. Nhất là hỗ trợ cho việc kinh doanh, với ý nghĩa chiêu tài lộc, giúp thoải mái.

Bên trong Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Vàng có chứa nguồn năng lượng giúp ổn định năng lượng, đặc biệt là người có bệnh liên quan tới tuyến giáp.

Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng:

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng đem lại may mắn, tài lộc, phú quý

Vẻ ngoài khá đặc biệt, thể hiện dưới dạng hiệu ứng quang học lấp lánh gần như ánh sáng mặt trời.

Sản phẩm giúp Mệnh Thổ điều tiết lại tinh thần, tự tin, tỉnh táo, hạn chế việc bị người khác dụ hoặc. Ngoài ra Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng được dùng để làm vật chiêu tài lộc, đem lại may mắn, nhận được giàu sang phú quý, thuận lợi trong công việc.

Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Đỏ:

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ tăng sự hấp dẫn, lôi cuốn, thu hút các mối quan hệ làm ăn tốt đẹp

Có thể nói đây là một trong số sản phẩm đẹp nhất của dòng Đá Thạch Anh, thế nên được dùng làm nguyên liệu chế tác trang sức cao cấp. Không những thế còn chứa nguồn năng lượng bên trong sản phẩm sẽ ngăn chặn tà khí, kể cả mầm bệnh muốn xâm hại vào cơ thể.

Thêm nữa thì một số người sử dụng Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Đỏ như một vật hộ mệnh, bảo vệ, đuổi xui rủi, thay đổi các mối quan hệ không tốt, tăng sự hấp dẫn và lôi cuốn cho phái nữ.

Vòng Đá Phong Thủy Mã Não Đỏ:

Dựa vào một số quan điểm, cũng như kết quả từ các nhà chuyên môn, thì việc sử dụng Vòng Đá Phong Thủy Mã Não Đỏ rất tốt cho vấn đề sức khỏe. Trước đây con người sử dụng để hạ nhiệt cho người bệnh, lại có thể hỗ trợ cho việc tiêu hóa.

Ngoài ra thì còn giúp giảm lo sợ, tăng tuổi thọ, chữa được bệnh tật, vì thế đối tượng lớn tuổi khá yêu thích sản phẩm này.

Vòng Đá Phong Thủy Hồng Ngọc:

Được biết đến với tên là Vòng Đá Phong Thủy Ruby, một trong số loại đá quý hiếm trong tự nhiên, cũng như thị trường trang sức phong thủy.

Giá trị của sản phẩm được thể hiện ở nhiều lĩnh vực. chẳng hạn như có thể giúp phòng ngừa ốm đau, hoặc dùng trong việc trị liệu chữa bệnh liên quan tới máu – viêm hạch – cột sống – khớp xương – thần kinh não bộ, nhất là bệnh nhân có chứng trầm cảm – mất ngủ – bại liệt.

Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Hồng:

Vòng Đá Thạch Anh Hồng đại diện cho tình yêu và hạnh phúc bền lâu

Theo giới khoa học thì Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Hồng nổi tiếng với biệt danh: Viên Đá của Tình Yêu và Hạnh Phúc.

Với vẻ ngoài là một màu hồng, đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thuần khiết, thoải mái, tươi mát. Đồng thời nguồn năng lượng thần kỳ với tình cảm, hệ thống tim mạch, giảm căng thẳng và áp lực.

Người ta sử dụng sản phẩm để kỷ niệm cho tình yêu tương ứng với món đồ trang sức, hoặc là thăng hoa trong mối quan hệ vợ chồng, giải quyết quan hệ gia đình và hội trở nên tích cực hơn.

Đồng thời Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Hồng sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn trước mọi người xung quanh, tạo nên mối quan hệ tích cực.

Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tím:

Vòng Đá Thạch Anh Tím giúp ngủ ngon, bảo vệ người đeo khỏi tà khí hay sát khí

Có sức mạnh vô cùng to lớn, tốt cho Mệnh Thổ, tác động trực tiếp tới thần kinh và trí tuệ. Đặc biệt đối với người có triệu chứng mất ngủ, thiếu ngủ, tinh thần sa sút. Lúc này bạn sẽ để sản phẩm dưới gối ngủ để cải thiện giấc ngủ, cũng như tránh gặp ác mộng.

Thêm nữa sản phẩm sẽ là vật hộ thể, bảo vệ khỏi tà pháp hay ma thuật, tà khí hay sát khí, bùa ngải hay vong hồn đeo bám.