Vòng Đá Thạch Anh Tóc ánh kim

624

Vòng Đá Thạch Anh Tóc là một món đồ trang sức có giá trị cao, cả về mặt phong thủy, giá trị cho tới vẻ đẹp bên ngoài. Vòng Đá Thạch Anh Tóc có cấu tạo đặc biệt. Bên trong viên đá thạch Anh Tóc có chứa một loại khoáng vật vô cùng đặc biệt khác hẳn so với các loại Đá Thạch Anh khác

Các khoáng vật bên trong có hình dạng tương tự như những sợi tóc, chúng được cấu tạo từ nguyên tố titan Oxit. Đá Thạch Anh Tóc thường được nhiều người biết đến, bởi những sợi tóc bên trong. Do đó nếu chúng ta dùng nguồn ánh sáng chiếu vào thì chúng sẽ phản xạ lại rất mạnh, hình thành nên những tia sáng long lanh độc đáo, ánh sáng này giống với ánh của các kim loại.

toc-vang4

Khi đeo Vòng Đá Thạch Anh Tóc  thì về mặt phong thủy thường có tác dụng chiêu tài lộc. Nguồn năng lượng bên trong Vòng Đá Thạch Anh Tóc cũng rất mạnh mẽ.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc còn có tác dụng hấp thu các tia bức xạ mạnh, nên chúng có thể bảo vệ cho chủ nhân khỏi sự ảnh hưởng của tia cực tím khi đi ngoài ánh nắng mặt trời, làm giảm quá trình lão hóa. Kích thích hệ miễn dịch hoạt động, giúp bạn nhanh chóng khỏe lại sau khi tiến hành xạ trị. Ngoài ra còn có tác dụng với trường hợp bị trầm uất. Xua đi mọi điều buồn phiền, lo lắng, giúp cho chủ nhân có thể thấy được những việc trong tương lại.

vong-da-thach-anh-vang48

Vòng Đá Thạch Anh Tóc là một lá bùa hộ thân cho người sở hữu, tác động tốt về mặt tình cảm. Đây là loại vật phẩm được xem là vị thần của tình yêu.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc có nhiều màu sắc khác nhau nên phù hợp với tất cả mọi người, dù là mạng nào cũng có loại phù hợp. Kể cả là đối với các cung hoàng đạo cũng thích hợp sử dụng.