Xóa bỏ ý nghĩ “trả thù” khi đeo Vòng Thạch Anh

586

Trong suốt cuộc đời của bạn , hẳn chúng ta đều đã trải qua ít nhiều thăng trầm cảm xúc trong đời sống.

Có nhiều người họ sẽ nghĩ tốt cư xử tốt vui vẻ vời bạn giúp đỡ bạn nhiều trong học tập , công việc , tình cảm và nhiều vấn đề bạn gặp phải trong xã hội ,… Những điều bạn nhận được khiến bạn sẽ thấy vui vẻ và cảm mến họ .

Nhưng cuộc sống luôn có những thứ tồn tại song hành trái ngược nhau .

trang1

Ta đều phải có một người nào đó mà khiến ta không vui , thậm chí giận dữ khi nhìn thấy và có thể đôi lúc bạn còn muốn xóa bỏ con người đó ra khỏi cuộc sống của bạn !

Những suy nghĩ đó thực tế không phải là điều tốt , không phải cảm xúc suy nghĩ mà bạn phải giữ  trong đầu .

Một số giả thuyết cho thấy những suy nghĩ kèm theo cảm xúc giận giữ sẽ làm cho não bộ bị tổn thương , vì bạn sẽ suy nghĩ nó với tần suất gấp nhiều lần so với những việc khác .

Hậu quả nó có thể làm cho bạn đau ốm , stress , khiến bạn có thái độ với nhiều người xung quanh thậm chí với những người bạn quý mến.

khoi

Vậy nên chúng ta cần xóa bỏ những  tạp niệm những cảm xúc thù hằn hằng ngày ra khỏi tâm trí của ta bằng nhiều phương pháp : Ngồi thiền , du lịch , tập những bài tập về đầu óc nhằm giảm nhẹ những hiềm khích không hay với những người bạn không thích .

Bạn có thể lựa chọn những phương pháp phong thủy tốt nhất như đá THẠCH ANH , một loại đá phong thủy được rất nhiều người trên thế giới sử dụng  , mang nó trên người bạn có thể giúp bạn gặp may mắn luôn có trạng thái cảm xúc vui vẻ với mọi người xung quanh .