Vụn Thạch Anh đảm bảo chất lượng.

650

Vụn Thạch Anh Tóc Xanh sẽ là lựa chọn khiến bạn không cảm thấy hối hận trong khâu trang trí, tô điểm thêm cho sự hấp dẫn, vẻ đẹp của căn nhà, bởi nó sẽ mang lại cho chủ nhân của nó những nguồn năng lượng may mắn, năng lượng phong thủy. nó giúp cho chủ nhân được thành công hơn trong công việc, được cấp trên để ý và tận dụng, tạo cơ hội cho sự thăng tiến cao hơn. Được các đối tác công việc để ý và lựa chọn cho những dự án quan trọng, điều đó tạo những ấn tượng sâu sắc cho  người khác và năng lượng của bạn được ngày càng nhiều người biết đến hơn.

Không chỉ trong công việc, trong cuộc sống củng thể, Vụn Thạch Anh Tóc Xanh sẽ giúp bạn luôn luôn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người. bạn sẽ luôn luôn có quý nhân phù hộ bên cạnh, luôn luôn được nhiều người quan tâm, yêu mến và giúp sức nhưng không màn đến chuyện báo đáp. Điều đó sẽ mang đến cho bạn 1 cuộc sống yên bình hơn, hạnh phúc hơn, tràn ngập yêu thương và được nhiều người yêu mến.

Còn năng lượng phong thủy mà nó mang lại chính là nguồn năng lượng dương tính mạnh mẽ, giúp tạo ra 1 từ trường mạnh mẽ để bảo vệ chủ nhân của nó. Vụn từ trường của Vụn Thạch Anh Tóc Xanh có khả năng xua đuổi tà ma, khiến cho chúng sẽ bị tiêu hủy nếu có ý định muốn xâm hại cơ thể của bạn. những âm hồn bất tán, còn vương vấn trần gian vì những ý nghĩ xấu xa sẽ bị ngăn cản bởi Vụn từ trường và không thể tiếp cận được bạn.

Sở hữu Vụn Thạch Anh Tóc Xanh, bạn như đang sở hữu 1 lá bùa may mắn, phong thủy mạnh mẽ cho bản thân, hãy lựa chọn những Vụn Thạch Anh Tóc Xanh này để bào vệ bản thân bạn nhé.

Vậy, làm thế nào để nhận được những tác dụng của Thạch Anh khi là người sở hữu nó.

Có nhiều tiêu chí để có thể đánh giá được 1 tinh thể Vụn Thạch Anh Tóc Xanh thật hay giả, nhưng đối với tôi, tiêu chí để đánh giá Vụn Thạch Anh Tóc Xanh thật 1 cách hiệu quả và đơn giản nhất chỉ có 3 tiêu chí.

  1. Màu sắc:

Vụn Thạch Anh Tóc Xanh, màu Xanh của nó không phải là màu Xanh được phủ 1 lớp dày đặc ở bên ngoài, mà đó chính là màu Xanh của những sợi tóc bên trong. Vụn Thạch Anh Tóc Xanh có được màu xanh là do những tinh thể Rutil bên trong, những tinh thể này hình trụ, dài, mỏng và trông như những sợi tóc. Mật độ các sợi Rutil này càng nhiều và dày đặc thì các giá trị và chất lượng, khoảng cách của nó càng ngắn cũng sẽ càng có giá trị cao.

  1. Độ gia công:

Đối với những Vụn Thạch Anh Tóc Xanh thật, nguyên liệu chủ yếu của nó sẽ nhập từ nước ngoài về với giá cũng phải tính bằng tiền triệu. chính vì đắt đỏ ở khâu đầu tư vốn nên những người gia công sẽ gia công những tinh thể Vụn Thạch Anh Tóc Xanh này thật sự tỉ mỉ. còn với những đồ giả thì vốn đầu tư bỏ ra chỉ ở khoảng vài trăm nghìn nên người ta không quan trọng khâu  gia công, có khi cẩu thả, trầy xước, có khi có những vết nứt bên trong những tinh thể hột của Vụn Thạch Anh Tóc Xanh.

  1. Nhạy với lửa.

Nếu bạn để ý, Vụn Thạch Anh Tóc Xanh sẽ không sợ lửa, thậm chí nó còn có thể tỏa sáng khi gặp lửa. tuy nhiên, với Vụn Thạch Anh Tóc Xanh giả, khi gặp lửa, nó sẽ có mùi cháy, khét, bị thâm đen và tan chảy. bởi Vụn Thạch Anh Tóc Xanh thật được làm từ đá Thạch Anh, còn Vụn Thạch Anh Tóc Xanh giả được làm từ nhựa nên có những đặc tính khắc với lửa.

Thông qua bài viết này, mong bạn có thể biết được cách để lựa chọn Vụn Thạch Anh Tóc Xanh phù hợp cho riêng mình, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.