Vòng thạch anh tóc xanh và trang sưc công giáo.

921

Chúng ta luôn tự hào và ý thức mình là con cái Thiên Chúa, vậy tại sao mỗi người chúng ta không dùng những  chiếc vòng Thạch anh tóc xanh có ý nghĩa của riêng người Công giáo, để mỗi lần nhìn thấy, chúng ta lại ý thức được chúng ta là ai.

Như Mác đã nhận định: “Văn hóa được sáng tạo theo quy luật của cái đẹp” các đồ trang sức do con người tạo nên nhằm tôn thêm vẻ đẹp của chính cơ thể mình thì cũng là một nét văn hóa – mà trong cuộc sống nhu cầu làm đẹp của con người thật bất tận! Nó là một trong ba đạo lý bên cạnh việc làm đúng và làm điều tốt lành được đúc kết trong khái niệm CHÂN – THIỆN – MỸ.

Đá Thạch anh màu xanh là màu được ưa chuộng nhất, ngoài vẻ đẹp trong suốt, nó còn được coi như một loại thần dược. Đá màu mắt mèo: quan niệm sáng suốt tinh anh nên các doanh nhân hay lựa chọn để thể hiện sự mạnh mẽ, tự tin, quyết đoán.

Tới ngày nay, chúng ta đã có một ngành kim hoàn đá quý với các vật phẩm đồ trang sức mang dấu ấn Việt Nam riêng – đã và đang góp phần làm giàu cho đất nước trên cả 2 phương diện kinh tế và văn hóa. Ngoài ra chúng còn góp phần làm tang thêm tín ngưỡng công giáo cho Việt Nam ta phát triển hơn về mãng tâm linh mà trước giờ chúng ta không tin vào nó. Lựa chọn chiếc vòng Thạch anh tóc xanh phù hợp sẽ khiến cho việc tín ngưỡng của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn.