Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe và sự nghiệp của chúng ta ?

944
  • Tác dụng của vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh đối với sự nghiệp

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh bao đời được các bậc Thầy Phong Thuỷ sử dụng nó để hỗ trợ trong việc tăng vận may, thúc đẩy sự phát triển của sự nghiệp. Vì năng lượng dồi dào mang tính dương biểu hiện qua màu xanh lá đầy sức sống. Giúp thu hút được nhiều tài lộc, cũng như tạo thêm nhiều thăng tiến và may mắn hơn.

  • Tác dụng của vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh đối với sức khỏe

Và năng lượng hài hòa tỏa ra vô cùng dồi dào của vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh giúp cho tâm trí bạn dễ dàng được khởi sáng hơn, thông suốt hơn, từ đó suy nghĩ theo xu hướng tích cực hơn, vui vẻ và lạc quan hơn. Ngoài ra, vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh giúp cải thiện rất nhiều sức khỏe của người đeo như:

  • Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh có năng lượng dương tích cực, các sợi tóc xanh bên trong vòng tay có khả năng hấp thụ các năng lượng từ tự nhiên cải thiện các bệnh về hô hấp, hen suyển,…. Không những vậy nó còn giúp giảm triệu chứng rụng tóc, rất tốt cho tim mạch, giúp tuần hoàn máu.
  • Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh rất tốt với các bạn có ý định học môn thiền cần tĩnh tâm vì vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh giúp gia tăng năng lượng thiền định. Giúp tâm trí dễ dàng lắng dịu hơn, lọc bớt các suy nghĩ tiêu cực và có cái nhìn tích cực hơn rất nhiều.
  • Đặc biệt nhất là vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh có tác dụng cải thiện đáng kể cho các bạn nam có nhu cầu sinh lý kém.