Cung mạng nào thích hợp vòng đeo tay thạch anh tím

987

Nhiều bạn trẻ ngây ngất trước vẻ đẹp mê ly của viên đá thạch anh tím, bởi thạch anh tím mang vẻ cuốn hút huyền bí nhất trong muôn ngàn thạch anh. Không những đẹp chìm đắm lòng người mà sức mạnh năng lượng của thạch anh tím rất vi diệu vượt trội hơn hẳn đá thạch anh khác. Do đó nó được nằm trong danh sách loại đá quý tự nhiên. Nếu như sở hữu viên đá thạch anh tím bên người chắc hẳn bạn sẽ đón nhận nhiều hạnh phúc tuyệt vời về vật chất lẫn tinh thần và cả sức khỏe.

Tùy theo cung mệnh mà bạn chọn mua cho mình một chiếc vòng đeo tay cho phù hợp nhất. Việc lựa chọn vòng đeo tay màu sắc như thế nào cho đúng cung mệnh dựa trên quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành vì không phải ai cũng có thể đeo được loại vòng đeo tay thạch anh tím.

vong thach anh tim 1

Dựa theo quy tắc Ngũ hành tương sinh tương khắc những người thuộc mạng Thổ và mạng Thủy thích hợp đeo đá thạch anh tím.

Mạng Hỏa: màu tím là màu tương hợp với mạng Hỏa vì thế đeo vòng tay thạch anh tím được thích hợp.

Mạng Thổ: màu tím là màu của mạng Thổ mà Hỏa sinh ra Thổ vì thế người mạng Thổ deo vòng thạch anh tím sẽ được tương sinh.

Mạng Thủy: Thủy khắc Hỏa vì thế người mạng Thủy đeo vòng tay thạch anh tím sẽ dập tắc được Hỏa.

Dựa vào những yếu tố trên đây, bạn sẽ biết được mình thuộc cung mạng nào để chọn được vòng đeo tay bằng đá phù hợp nhất. Nếu chọn đúng bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng hiệu quả rất tốt cho sinh mạng của mình nếu chọn sai bạn sẽ nhận hiểm khí gây hại. Hãy sáng suốt chọn đúng nơi mua hàng để chọn cho mình vật phẩm phong thủy tốt nhất.