Vòng tay bắp cải phong thủy- vòng tay linh vật phong thủy mang lại trăm điểm về tài lộc

752

Khi nói về trang sức phong thủy người ta thường hay nhắc tới công dụng phong thủy như: tài lộc, may mắn, sức khỏe,….Vòng tay bắp cải phong thủy mang linh vật phong thủy là bắp cải thu hút 100% tài lộc cho chủ nhân, đồng thời cũng mang lại rất nhiều may mắn và sức khỏe cho họ.

Truyền thuyết về vòng tay bắp cải phong thủy

Dựa trên một câu chuyện có thật ở Trung Quốc thời xưa. Tại một ngôi làng nhỏ có cậu bé mồ côi cha từ nhỏ và giờ mẹ cậu lại mắc bệnh nặng. Cậu bé mua thuốc rất nhiều nơi cho mẹ nhưng vẫn không khỏi bệnh, tiền bạc trong nhà lại hết. Cậu bé đã quỳ trước giường mẹ một đêm cầu xin ông trời cho mẹ hết bệnh.

Đêm hôm đó, cậu bé nằm mơ thấy ông tiên đầu  tóc bạc phơ chỉ cách xuống Long cung tìm gặp rồng đỏ và xin hắn cho 1 lá bắp cải ngọc bích. Cảm động trước tấm lòng của cậu bé, rồng đỏ đã cho 1 lá bắp cải và bệnh tình mẹ cậu lập tức khỏi hẳn.

Lúc này thái hậu của triều đình cũng đang bệnh rất nặng. Nghe vậy cậu bé dâng lá bắp cải lên và cho thái hậu đã khỏi bệnh. Cũng như mẹ cậu, bệnh tình của thái hậu khỏi hẳn. Để cảm ơn cậu bé, nhà vua thưởng cho cậu rất nhiều vàng bạc châu báu và phong cho cậu làm trạng nguyên. Từ đó ta có thể thấy Vòng tay bắp cải phong thủy không những có thể bảo hộ sức khỏe mà còn đem lại rất nhiều tài lộc.

Ý nghĩa linh vật phong thủy Bắp cải

Vòng tay bắp cải phong thủy có màu sữa, có rất nhiều lớp bắp cải tượng trưng cho sự bảo hộ thân thể của người đeo rất tốt. Màu xanh của bắp cải biểu trưng cho sự sinh trưởng nảy nở giúp cho sự nghiệp và tiền tài luôn luôn tăng. Không những vậy Vòng tay bắp cải phong thủy còn thể hiện đức tính thật thà, không tham lam, là người sống rất có lý tưởng và hoài bão.