Trang Sức Thạch Anh Tím

697

Đã từng có một nhà điêu khắc, nhà hội họa, nhà kiến trúc sư, nhạc sĩ, bác sĩ, kĩ sư, nhà giải phẫu, sáng tạo và triết học tự nhiên, người được mệnh danh là “Thiên Tài Toàn Năng” của người Ý ở thế kỉ XV, LEONARDO DA VINCi. Ông đã nhận xét về Thạch Anh Tím như sau, ông cho rằng: “năng lượng diệu kỳ của thạch anh tím giúp giải phóng con người ta khỏi giới hạn, chúng giải phóng bộ não, kích thích sự sáng tạo, và dẫn lối con người đến ánh sáng của chân lý”

Hay người Hy Lạp cổ đại quan niệm rằng Thạch Anh Tím giúp tăng cường sự sảng khoái, tập trung cao độ, cân bằng trí não và đặc biệt như “canh gà” của người Trung Quốc xưa, nó có thể giải rượu khá tốt.

vong-deo-tay-thach-anh-tim

Các chuyên gia về YoGa đã tìm ra nghiên cứu cho rằng, Thạch ANh Tím hỗ trợ điều trị các chứng đau đầu, hồi hộp, khó thở, mất ngủ. Thạch Anh Tím giúp bạn thoải mái hơn, ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn.

Về Phật Học, các thiền sư cấp cao đã thấy rằng, Thạch ANh Tím làm công cụ hỗ trợ thiền định, giúp họ thư giãn tâm trí, xóa bỏ mọi tà niệm, gột rửa tâm hồn, giúp họ khai thông tâm thức một cách nhanh chóng, nhận thức vạn vật vô thường, qua đó đạt cảnh giới cao hơn trong thiền định.

Trong lĩnh vực Y Học cũng không thể không nhăc đến công dụng của Thạch Anh Tím, về Thạch Trị Liệu, , nó hỗ trợ điều trị các bệnh trầm cảm, bệnh về tim, dạ dày. Thậm chí là Thạch Anh Tím có thể kéo dài tuổi thọ (theo quan niệm của người Nhật Bản).

tim2

Thạch Anh Tim mang bản chất là hệ Hỏa, nên sẽ phù hợp cho những ai mang trong mình mệnh Hỏa hay Thổ theo Ngũ Hành Tương Sinh. Còn theo Ngũ Hành Tương khắc, nhưng ai thuộc hệ Thủy hay Kim vì Thủy khăc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Thạch Anh Tím có nhiều tác dụng gần gũi,  phục vụ cho một số nhu cầu cơ bản của bản thân như yên lành, khỏi bệnh, thư giãn,… Bạn còn chần chừ  gì nữa mà không thử sỡ hữu cho mình một chiếc vòng Thạch Anh Tím để có cuộc sống tốt hơn, khang trang hơn, thư thái hơn, thành công hơn?